Chân trái Messi được đúc vàng

0 Thanh Niên
Hôm qua, một công ty kim hoàn nổi tiếng Nhật Bản là Ginza Tanaka đã trưng bày một bàn chân trái bằng vàng thật của tiền đạo ngôi sao Lionel Messi (ảnh) tại Tokyo. Theo công ty này, tác phẩm được làm bằng vàng tinh khiết có cân nặng

Hôm qua, một công ty kim hoàn nổi tiếng Nhật Bản là Ginza Tanaka đã trưng bày một bàn chân trái bằng vàng thật của tiền đạo ngôi sao Lionel Messi (ảnh) tại Tokyo. 

Theo công ty này, tác phẩm được làm bằng vàng tinh khiết có cân nặng 25 kg và được các thợ kim hoàn làm ra nhằm tôn vinh tài năng và thành tích chói sáng của ngôi sao CLB Barca. Tác phẩm này được rao bán với giá đến 5,25 triệu USD từ nay cho đến tháng 6. Ngoài cái chân trái bằng vàng, Ginza Tanaka còn giới thiệu nhiều phiên bản bàn chân trái bằng vàng nhỏ hơn với tên gọi “Golden Foot Mini” có trọng lượng khoảng 100 gram với giá bán 42.000 USD/cái, bên cạnh một bức tranh in dấu chân bằng vàng của Messi “Golden Foot Plate” có giá 94.500 USD.

Các tác phẩm trên được phía gia đình Messi chứng thực, trong đó anh trai của Messi là Rodrigo hết lời ca ngợi những đường nét tinh tế của các bàn chân bằng vàng khi đến dự buổi trưng bày. Những cái chân vàng của Messi càng ý nghĩa hơn khi một phần lớn số tiền bán được sẽ trao tặng cho quỹ từ thiện mang tên anh nhằm hỗ trợ trẻ em ở những khu vực bị ảnh hưởng bởi thảm họa động đất và sóng thần tấn công Nhật Bản vào tháng 3.2011.

Nguyên Khoa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm