Chuyển nhượng mùa đông: Mesut Ozil khiến Arsenal mừng hụt

1 Thanh Niên Online
Thương vụ ngôi sao Mesut Ozil từ Arsenal chuyển đến CLB Fenerbahce ở giải Super Lig (Thổ Nhĩ Kỳ) tưởng chừng chỉ còn chờ hoàn tất lại có nguy cơ đổ bể.
Arsenal tưởng đã tống khứ được Mesut Ozil ra đi, nhưng giờ tình thế vẫn chưa rõ ràng /// AFP Arsenal tưởng đã tống khứ được Mesut Ozil ra đi, nhưng giờ tình thế vẫn chưa rõ ràng - AFP
Arsenal tưởng đã tống khứ được Mesut Ozil ra đi, nhưng giờ tình thế vẫn chưa rõ ràng
AFP
Báo chí Thổ Nhĩ Kỳ trong các ngày gần đây thông tin Mesut Ozil cuối cùng đã đồng ý chia tay Arsenal để chuyển đến Fenerbahce với hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi cùng mức lương 90.000 bảng/tuần.
Tuy nhiên, thương vụ này có nguy cơ đổ bể vì có tin CLB Fenerbahce đang nợ đầm đìa lên tới 275 triệu bảng và phải vận động người hâm mộ quyên góp tiền để trả lương cho Mesut Ozil.
Cùng lúc đó, người đại diện của Mesut Ozil, ông Erkut Sogut cũng phủ nhận tin tức thân chủ của mình đã đạt thoả thuận và ký hợp đồng với Fenerbahce hoặc với CLB DC United ở giải MLS (Mỹ) để thi đấu từ tháng 3.
Trả lời phỏng vấn kênh ESPN ngày 7.1 (giờ VN), ông Erkut Sogut cho biết: “Ưu tiên của Mesut Ozil vẫn ở lại Arsenal đến hết hợp đồng. Nhưng với tình thế của Mesut Ozil, mọi khả năng đều có thể xảy ra rất nhanh chóng.
Cậu ấy hiện chưa quyết định bất cứ điều gì, nhưng cũng hoàn toàn có thể ra đi, nên hiện nay chúng tôi đang xem xét tất cả mọi lựa chọn, và xem lựa chọn nào là tốt nhất. Tình hình sẽ rõ ràng hơn trong 7 đến 10 ngày tới”.
Chuyển nhượng mùa đông: Mesut Ozil khiến Arsenal mừng hụt - ảnh 1

Mesut Ozil ở lại đến hết hợp đồng với Arsenal sẽ nhận đủ tiền lương lên tới 8,75 triệu bảng cùng tiền thưởng khổng lồ

AFP

Tin tức nước đôi này khiến CLB Arsenal mừng hụt vì nghĩ Mesut Ozil sẽ ra đi. Tờ The Sun cho biết, “Pháo thủ” đang e ngại ngôi sao người Đức muốn ở lại để nhận đủ số tiền lương 6 tháng hợp đồng còn lại lên tới 8,75 triệu bảng, cùng với đó là số tiền thưởng rất cao cho cam kết trung thành thực hiện đến hết hợp đồng như đã ký.
Mesut Ozil đã 9 tháng nay không ra sân phút nào cho Arsenal vì bị HLV Mikel Arteta loại khỏi danh sách thi đấu ở Ngoại hạng Anh và giải Europa League. Sắp tới, nếu không thuyết phục được ngôi sao này ra đi, thì có thể HLV Mikel Arteta sẽ phải xem xét đưa tiền vệ này trở lại danh sách thi đấu với quyết định sẽ đưa ra vào cuối tháng 1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Duy

Thanh Duy

Một ngôi sao ko được thi đấu thì chỉ tổn thất cho câu lạc bộ thôi, tôi cho ông bầu hơi quá đáng, đốt mất bao nhiêu tiền của câu lạc bộ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm