Cristiano Ronaldo chính thức đề nghị Juventus chuyển nhượng

0 Thanh Niên Online
Rạng sáng 27.8, chuyên gia thông tin chuyển nhượng Fabrizio Romano của kênh Sky Sport (Ý) xác nhận, siêu sao Cristiano Ronaldo đã chính thức đề nghị được chuyển nhượng sớm nhất có thể.
Cristiano Ronaldo muốn chia tay Juventus đến Man City /// AFP Cristiano Ronaldo muốn chia tay Juventus đến Man City - AFP
Cristiano Ronaldo muốn chia tay Juventus đến Man City
AFP
Theo đó, sau đề nghị trên Cristiano Ronaldo sẽ không thi đấu cho Juventus ở trận gặp Empoli cuối tuần này, và hy vọng đội bóng thành Turin sẽ đạt thỏa thuận chuyển nhượng anh sang Man City.
Trước đó, người đại diện của Cristiano Ronaldo là “siêu cò” Jorge Mendes đã đến Turin gặp ban lãnh đạo Juventus bàn việc ra đi của siêu sao này. Tuy nhiên, phía Juventus đòi phải có phí chuyển nhượng khoảng 28 hoặc 30 triệu euro.

Ngày Ronaldo trở lại thành Manchester không còn xa?

Mặc dù vậy, phía Man City đã đạt thỏa thuận cá nhân với Cristiano Ronaldo nhưng lại không đồng ý trả phí chuyển nhượng khiến thương vụ bế tắc.
Điều này dẫn đến diễn biến tiếp theo khi chính Cristiano Ronaldo lên tiếng chính thức đề nghị Juventus chuyển nhượng. Cùng lúc ông Jorge Mendes cũng tiếp tục đàm phán trực tiếp với Man City thêm các điều khoản cá nhân.
Cristiano Ronaldo chính thức đề nghị Juventus chuyển nhượng - ảnh 1

Cristiano Ronaldo dứt tình với Juventus sau 3 mùa bóng

AFP

Theo Fabrizio Romano, có thể Man City sẽ không chi tiền chuyển nhượng nhưng sẽ dùng tiền đạo Raheem Sterling đưa vào thương vụ trao đổi để lấy Cristiano Ronaldo.
Hiện Juventus đang chờ đợi đề nghị chính thức từ Man City trong vài giờ tới, trước khi hoàn tất phi vụ chuyển nhượng gây sốc Cristiano Ronaldo sang “Man xanh”, đối thủ của Manchester United mà siêu sao này từng thi đấu giai đoạn 2003 - 2009.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm