De Jong bị “đạo chích” viếng phòng

0 Thanh Niên Online
(TNO) Khách sạn Beau Rivage Palace nơi tuyển Hà Lan tạm trú tại Thụy Sỹ trong thời gian chuẩn bị cho Euro 2012 vừa bị trộm viếng thăm.

(TNO) Khách sạn Beau Rivage Palace nơi tuyển Hà Lan tạm trú tại Thụy Sỹ trong thời gian chuẩn bị cho Euro 2012 vừa bị trộm viếng thăm.

>> Tuyển Anh mất thủ môn số 3
>> Trọng tài cũng không thoát!
>> Bốn tuyển thủ Anh nhấp nhổm vì scandal sex

De Jong bị đạo chích viếng phòng
De Jong là cầu thủ duy nhất trong tuyển Hà Lan bị mất trộm - Ảnh: AFP

Theo Sport Mail, tiền vệ Nigel de Jong đã trở thành nạn nhân của “đạo chích” khi một chiếc đồng hồ trị trị giá hàng ngàn bảng của cầu thủ này bỗng dưng không cánh mà bay. Sự việc được ngôi sao thuộc biên chế Manchester City phát hiện sau buổi tập luyện cùng các đồng đội ở Lausanne (Thụy Sỹ).

Sport Mail cũng cho biết trong đội tuyển Hà Lan, chỉ mỗi mình De Jong bị mất trộm. Dù vậy, cảnh sát cũng đã vào cuộc điều tra vụ mất trộm này.

Chuyện đồ đạc cá nhân của các cầu thủ bị mất cắp không chỉ diễn ra ở Thụy Sỹ, mà còn ở nhiều quốc gia khác. Bất kỳ nơi nào, khi các ngôi sao bóng đá xuất hiện, họ luôn trở thành mồi ngon cho “đạo chích”.

Còn nhớ hồi tháng 9.2011, bọn trộm đã đột nhập và lấy đi một số tài sản có giá trị tại khách sạn St.Gallen, Thụy Sỹ - nơi tuyển Chile lưu trú để đá trận giao hữu với tuyển Tây Ban Nha.

Trong khi đó, hai thành viên của tuyển Uruguay là Ernesto Rodriguez và Daniel Marotta cũng bị trộm mất tiền tại khách sạn tại Cape Town trong khi cả hai đang tham dự trận đấu với Pháp tại World Cup 2010 ở Nam Phi. Khi đó, khoảng cộng 12 ngàn USD của Rodriguez và Marotta đã tự dưng bốc hơi.

Ngoài ra, tuyển Paraguay cũng từng bị trộm “viếng thăm” và lấy mất số tiền tổng cộng 110 ngàn USD trong lúc dừng chân tại khách sạn Hilton (Evian-les-Bains, Pháp) để chuẩn bị cho World Cup 2010.

Khánh Uyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm