Fan Real Madrid đề nghị đá lại trận Barcelona - PSG

0 Thanh Niên Online
Một CĐV Real Madrid đã tạo ra một thỉnh nguyện thư trên trang change.org để yêu cầu tổ chức lại trận đấu giữa Barcelona và PSG ở lượt về vòng knock-out Champions League vì cho rằng trọng tài đã làm hỏng trận đấu.
Theo ESPN, một CĐV Real Madrid có tên Luis Melendo Olmedo đã tạo ra một thỉnh nguyện thư yêu cầu tổ chức lại trận đấu giữa Barcelona và PSG tại lượt về vòng knock-out Champions League. Thỉnh nguyện thư được tạo ra vào hôm 10.3 vừa qua cho đến nay đã thu hút gần 200.000 người ký.
Olmedo lập thỉnh nguyện thư vì cho rằng trọng tài Deniz Aytekin đã có những quyết định sai lầm có lợi cho Barcelona, giúp đội bóng này làm nên cú lội ngược dòng lịch sử tại đấu trường Champions League.
"Tôi muốn yêu cầu tổ chức lại trận đấu giữa Barcelona và PSG. Nguyên nhân là bởi trọng tài Deniz Aytekin đã có những quyết định thiên vị cho Barcelona và khiến PSG chịu thiệt thòi. Tôi thật sự đặt dấu hỏi về năng lực của trọng tài Aytekin khi chứng kiến những sai sót nghiêm trọng của ông ấy trong suốt trận đấu", Olmedo viết trên trang Change.org.
Để thỉnh nguyện thư thêm thuyết phục, Olmedo còn liệt kê ra những sai sót của trọng tài Aytekin trong trận đấu vừa qua.
Fan Real Madrid đề nghị đá lại trận Barcelona - PSG - ảnh 2
Thỉnh nguyện thư của Olmedo đã có gần 200.000 người ký
Chụp màn hình
Ở trận lượt về vòng knock-out Champions League giữa Barcelona và PSG vừa qua, đội chủ sân Nou Camp đã tạo nên một màn lật ngược tình thế ngoạn mục nhất. Thầy trò HLV Luis Enrique để thua 0-4 ở lượt đi nhưng đã thắng lại 6-1 để giành quyền đi tiếp.
Dù vậy, dư luận và giới chuyên môn cho rằng trọng tài Aytekin đã có những quyết định sai lầm và có lợi cho Barcelona ở trận đấu nói trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trọng tài Lee Mason /// Reuters

Trọng tài Lee Mason: VAR còn... nhục nhã đến bao giờ?

Trọng tài Lee Mason đã có những quyết định rất khó hiểu trong trận West Brom - Brighton ở Premier League (thay đổi quyết định đến 3 lần: khước từ bàn thắng, công nhận, rồi khước từ lần nữa sau khi xem lại hình ảnh qua hệ thống VAR).