HLV Harry Redknapp làm bình luận viên tại EURO 2012

0 Thanh Niên Online
(TNO) Không thể dẫn dắt đội tuyển Anh nhưng HLV Harry Redknapp vẫn sẽ có mặt tại EURO 2012 với tư cách là bình luận viên của nhóm thể thao đài BBC.

(TNO) Không thể dẫn dắt đội tuyển Anh nhưng HLV Harry Redknapp vẫn sẽ có mặt tại EURO 2012 với tư cách là bình luận viên của nhóm thể thao đài BBC.

>> Cầu thủ Đan Mạch bị cấm sử dụng Twitter ở EURO 2012
>> Jack Wilshere vắng mặt ở EURO 2012
>> EURO 2012: Tuyển Ý mất Rossi, TBN có thể gọi Raul

HLV Redknapp làm bình luận viên tại EURO 2012
HLV Redknapp vẫn sẽ đồng hành cùng tuyển Anh - Ảnh: AFP

Theo thông tin từ BBC, HLV CLB Tottenham sẽ cùng góp mặt trong nhóm thể thao BBC tại EURO 2012 với những cầu thủ và HLV nổi tiếng như Jurgen Klinsmann, Clarence Seedorf, David James.

Cựu danh thủ Gary Lineker, người phụ trách nhóm bình luận này cũng đã thông báo trên Twitter: “Sau tất cả, Harry Redknapp đã có một công việc lớn tại EURO, ông ấy sẽ trở thành một phần của đội ngũ BBC”.

HLV Redknapp cũng tỏ ra rất háo hức với vị trí mới, ông phát biểu: “Tôi đang rất mong chờ được làm việc với đội ngũ BBC một lần nữa”.

Với kinh nghiệm và sự hiểu biết về bóng đá quốc tế, HLV Harry Redknapp cũng đã từng tham gia bình luận với đài BBC cùng Alan Hansen, Alan Shearer tại World Cup 2010 ở Nam Phi.

Như vậy, công việc tại BBC có thể xem là một niềm an ủi với nhà cầm quân 65 tuổi sau khi ông không được chọn làm HLV tuyển Anh. Đây là một điều khá bất ngờ bởi báo giới tại Anh đều cho rằng Redknapp là ứng viên số một cho chiếc ghế HLV trưởng tuyển Anh tại EURO 2012.

Quỳnh Như

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm