HLV Massimiliano Allegri của Juventus bị điều tra tội rửa tiền

0 Thanh Niên Online
Tổ chức tài chính Bankitalia thuộc Ngân hàng Ý đang điều tra HLV Massimiliano Allegri về tội rửa tiền khi nhà cầm quân này đã chi không minh bạch khoảng 350.000 euro vào hai sòng bạc ở nước ngoài.
HLV Massimiliano Allegri đối mặt vụ bê bối rửa tiền khi vừa trở lại dẫn dắt Juventus /// AFP HLV Massimiliano Allegri đối mặt vụ bê bối rửa tiền khi vừa trở lại dẫn dắt Juventus - AFP
HLV Massimiliano Allegri đối mặt vụ bê bối rửa tiền khi vừa trở lại dẫn dắt Juventus
AFP
HLV Massimiliano Allegri vừa mới trở lại dẫn dắt Juventus thay HLV Andrea Pirlo, và ký hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng mức lương mỗi năm lên đến 10 triệu euro/năm.
Trước đây, sau mùa 2019 HLV Massimiliano Allegri bất ngờ chia tay Juventus và không dẫn dắt CLB nào mãi cho đến gần đây mới quyết định quay lại làm việc với đội bóng cũ thành Turin, thay vì đến Real Madrid như dự định trước đó.
Mặc dù vậy, ở nhiệm kỳ 2 vừa mới nhận công việc HLV Massimiliano Allegri đã bị dính vụ bê bối rửa tiền.
Theo tờ nhật báo Ý, La Verita vừa tiết lộ các khoản giao dịch của nhà cầm quân CLB Juventus bị nghi ngờ, đó là số tiền khoảng 350.000 euro thanh toán vào hai sòng bạc ở nước ngoài được thực hiện qua một công ty ở Malta.
Tuy nhiên, công ty ở Malta này cũng đang bị điều tra vì gian lận, trốn thuế và đặc biệt có liên quan tới tổ chức tội phạm “Ndrangheta”.
HLV Massimiliano Allegri của Juventus bị điều tra tội rửa tiền - ảnh 1

HLV Massimiliano Allegri từng giúp Juventus có 5 lần vô địch Serie A và 2 lần vào chung kết Champions League

AFP

Tờ La Verita cũng cho biết thêm, HLV Massimiliano Allegri đang bị Tổ chức tài chính Bankitalia điều tra với các khoản thanh toán mờ ám và còn có nhiều giao dịch khác rất đáng ngờ có liên quan tới hành vi rửa tiền.
Hiện HLV Massimiliano Allegri và CLB Juventus chưa đưa ra bình luận xung quanh thông tin từ tờ La Verita vừa công bố.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm