HLV Mourinho: 'Wenger hãy thôi khóc lóc mỗi khi Arsenal thua Chelsea'

0 Thanh Niên Online

(TNO) HLV Jose Mourinho tiếp tục nhấn vào nỗi đau của người đồng nghiệp Arsene Wenger khi nói rằng nhà cầm quân người Pháp hãy thôi than vãn và đổ lỗi cho hoàn cảnh mỗi khi Arsenal thua Chelsea.

(TNO) HLV Jose Mourinho tiếp tục nhấn vào nỗi đau của người đồng nghiệp Arsene Wenger khi nói rằng nhà cầm quân người Pháp hãy thôi than vãn và đổ lỗi cho hoàn cảnh mỗi khi Arsenal thua Chelsea.

HLV Mourinho: 'Wenger hãy thôi khóc lóc mỗi khi Arsenal thua Chelsea' - ảnh 1HLV Wenger rất tức giận khi Arsenal chỉ còn 9 người khi trận đấu kết thúc - Ảnh: Reuters
Trong trận đấu derby thành London giữa Chelsea và Arsenal diễn ra đêm qua (19.9, giờ VN), các "Pháo thủ" đã phải nhận thất bại 0-2 khi kết thúc trận đấu với chỉ 9 người trên sân. 
Sau trận đấu, HLV Arsene Wenger rất bực tức và cho rằng trọng tài Mike Dean đã khiến đội bóng của ông phải nhận thất bại khi truất quyền thi đấu của Gabriel Paulista và Santi Cazorla. Tuy nhiên, HLV Mourinho lại nghĩ khác khi cho rằng đó chỉ là cái cớ để người đồng nghiệp đổ lỗi mỗi khi thất bại.
HLV Mourinho: 'Wenger hãy thôi khóc lóc mỗi khi Arsenal thua Chelsea' - ảnh 2HLV Mourinho cho rằng Wenger phải học cách chấp nhận thất bại - Ảnh: Reuters
"Tôi không nhớ đã đối đầu với Arsenal trong 12, 15 hay 18 lần và chỉ có 1 lần Wenger không than vãn. Đó là ngày chúng tôi thua trận tranh Siêu Cúp Anh. Một ngày thật tồi tệ khi chúng tôi mất chiếc cúp nhưng chúng tôi vẫn xử sự tuyệt vời. Không đổ lỗi, không than vãn khóc lóc, chỉ đứng dậy hướng đến trận tiếp theo.
Tôi đã phải chấp nhận thất bại thì Wenger cũng phải làm như vậy. Ông ta phải chấp nhận mỗi khi Arsenal thua Chelsea", Sport Mail dẫn lời HLV Mourinho.
Chiến thắng trước Arsenal đã giúp Chelsea có được 7 điểm và leo lên vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng Premier League. Trong khi đó, Arsenal bị đẩy xuống vị trí thứ 5 khi có 10 điểm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm