HLV tuyển Indonesia, Shin Tae-yong chi gần 130.000 USD về Hàn Quốc trị Covid-19

1 Thanh Niên Online
Do bị nhiễm Covid-19 với biến chứng khá nặng, nên HLV Shin Tae-yong đã về Hàn Quốc điều trị. Việc này có thể khiến ông bỏ lỡ luôn cơ hội dẫn dắt tuyển Indonesia ở vòng loại World Cup 2022.
HLV Shin Tae-yong thuê chuyên cơ riêng bay về Hàn Quốc /// Chụp màn hình HLV Shin Tae-yong thuê chuyên cơ riêng bay về Hàn Quốc - Chụp màn hình
HLV Shin Tae-yong thuê chuyên cơ riêng bay về Hàn Quốc
Chụp màn hình
Theo tờ Siam Sport của Thái Lan dẫn các nguồn tin từ Indonesia cho biết, HLV Shin Tae-yong vừa bay về Hàn Quốc bằng chuyên cơ riêng với chi phí chuyến đi được tiết lộ vào khoảng gần 130.000 USD.
Trước đó, báo chí Indonesia và LĐBĐ nước này cũng cho biết, HLV Shin Tae-yong, hiện 50 tuổi, sau khi nhiễm Covid-19 từ ngày 20.3 đã được cách ly điều trị nhưng do có nhiều triệu chứng nặng nên ông quyết định quay về Hàn Quốc theo nguyện vọng gia đình.

HLV Park lo lắng khi cầu thủ nhập tịch giúp UAE đè bẹp Ấn Độ 6-0

Cũng do tình trạng không ổn, HLV Shin Tae-yong phải chi rất nhiều tiền cho chuyến trở về Hàn Quốc bao gồm chi phí thuê máy bay riêng và các thiết bị y tế đi kèm để hỗ trợ việc điều trị.
Việc trở lại Hàn Quốc thời điểm này để điều trị bệnh Covid-19 và có thể kéo dài, khiến HLV Shin Tae-yong nhiều khả năng bỏ lỡ luôn việc chuẩn bị và dẫn dắt tuyển Indonesia thi đấu các trận còn lại ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tại bảng G trong tháng 6 tới.
Tại vòng loại World Cup 2022, tuyển Indonesia đã hết hy vọng đi tiếp sau khi đã thua cả 5 trận, nhưng trong 3 trận còn lại còn trận gặp tuyển Việt Nam vào ngày 7.6 tại Dubai, UAE.
HLV tuyển Indonesia, Shin Tae-yong chi gần 130.000 USD về Hàn Quốc trị Covid-19 - ảnh 1

HLV Shin Tae-yong chưa để lại dấu ấn từ khi dẫn dắt tuyển Indonesia

PSSI

Đây là trận tuyển Việt Nam cần thắng, cũng như trận then chốt với Malaysia ngày 11.6 và trận gặp UAE ngày 15.6, với mục tiêu giành tối thiểu 6 điểm trong 3 trận này để giữ vững ngôi đầu giành vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á và suất dự vòng chung kết Asian Cup 2023.
Trong khi đó, HLV Shin Tae-yong có hợp đồng dẫn dắt tuyển Indonesia đến năm 2023, nhưng hơn 1 năm qua chỉ làm việc nhiều ở đội U.23 và U.19, trong khi do đội tuyển hết hy vọng tại vòng loại World Cup 2022 nên sự chuẩn bị cũng chưa thật chu đáo, như đến nay chưa có kế hoạch tập trung chuẩn bị cho các trận còn lại trong tháng 6 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Nguyên

Trần Nguyên

Phải qua Việt Nam thì hay biết mấy!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm