HLV tuyển Malaysia, Tan Cheng Hoe: ‘Vắng Đỗ Hùng Dũng tuyển Việt Nam vẫn rất mạnh’

11 Thanh Niên Online
Trả lời phỏng vấn tờ New Straits Times mới đây, HLV tuyển Malaysia, Tan Cheng Hoe cho biết đã theo dõi rất kỹ hành trình của 2 đối thủ mạnh nhất bảng G là tuyển Việt Nam và UAE.
HLV Tan Cheng Hoe theo sát thông tin các đối thủ của tuyển Malaysia /// FAM HLV Tan Cheng Hoe theo sát thông tin các đối thủ của tuyển Malaysia - FAM
HLV Tan Cheng Hoe theo sát thông tin các đối thủ của tuyển Malaysia
FAM
Trong đó, HLV Tan Cheng Hoe cũng nắm tin tức gần đây ở giải V-League khi tuyển thủ và là trụ cột của tuyển Việt Nam Đỗ Hùng Dũng bị chấn thương nặng gãy chân phải nghỉ dài hạn, và vắng mặt ở đợt trận vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng 6 tới đây.

Sửng sốt khi Hùng Dũng bỏ gường bệnh, tập đi sau 2 ngày mổ gãy chân

Tuy nhiên, theo HLV Tan Cheng Hoe: “Tuyển Việt Nam có hay không có Đỗ Hùng Dũng vẫn là một tập thể rất mạnh và đồng đều. Chắc chắn họ sẽ có người thay thế xứng đáng tuyển thủ quan trọng này”.
Trong khi đó, HLV Tan Cheng Hoe cũng cho biết đã soi rất kỹ thành phần của tuyển UAE trong các đợt tập huấn và thi đấu giao hữu, trong khi hầu hết các đội còn lại ở bảng G như Malaysia, tuyển Việt Nam hay Thái Lan đều không thể thi đấu vì ảnh hưởng đại dịch Covid-19.
HLV tuyển Malaysia, Tan Cheng Hoe: ‘Vắng Đỗ Hùng Dũng tuyển Việt Nam vẫn rất mạnh’ - ảnh 1

Tuyển Malaysia đang chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022

FAM

Cho đến nay, theo HLV Tan Cheng Hoe thì UAE là đội tuyển chuẩn bị tốt nhất, có đến 4 trận giao hữu quốc tế trong 6 tháng qua, và sắp đấu tiếp với Ấn Độ ngày 29.3.
Còn tuyển Việt Nam, nhà cầm quân này cho rằng nhờ giải V-League vẫn thi đấu thường xuyên nên HLV Park Hang-seo chắc chắn đã có nhiều sự bổ sung về nhân sự, nên việc sắp tới vắng tiền vệ chủ chốt Đỗ Hùng Dũng không hẳn là mất mát lớn vì vẫn còn sự thay thế. 
HLV tuyển Malaysia, Tan Cheng Hoe: ‘Vắng Đỗ Hùng Dũng tuyển Việt Nam vẫn rất mạnh’ - ảnh 2

Tuyển Malaysia hiện xếp nhì bảng G sau tuyển Việt Nam

FAM

Hiện tuyển Malaysia đang có đợt tập trung huấn luyện sau hơn 1 năm hầu như các tuyển thủ chỉ ngồi nhà vì ảnh hưởng đại dịch.
Theo lịch đấu ở bảng G tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trong tháng 6 tới, tuyển Malaysia gặp UAE ngày 3.6, sau đó gặp tuyển Việt Nam ngày 11.6 và trận cuối gặp Thái Lan ngày 15.6.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thanh Nam

Nguyễn Thanh Nam

Vắng Hùng Dũng thì có Hùng Hổ lo gì. Chẳng qua là ông Park chưa có thời gian để tìm kiếm thêm nhân tố mới để ghép thôi chứ cả ngàn cầu thủ của hơn 20 CLB bao gồm cả hạng nhất chắc chắn còn nhiều cầu thỉ tài năng chưa được phát hiện thôi.
Hai Trieu Sale5

Hai Trieu Sale5

Lấy đâu ra cả ngàn cầu thủ của 20 CLB V-league 1 & 2 vậy bạn, cùng lắm dao động 600 người thôi bạn ^^
Phuc Nguyen

Phuc Nguyen

Cả 1000 cầu thủ 😂😂😂
Khanh Vo

Khanh Vo

Nói vậy chứ cũng mừng thầm trong bụng phải không ông Tan Cheng Hoe?
phuong nguyen

phuong nguyen

Tai nạn của Hùng Dũng lại là cơ hội mở ra cho nhiều cầu thủ khác, biết đâu ta sẽ có một tiền vệ hay không kém, nhân tài nước Việt đời nào mà không có.
Cuong Vuong

Cuong Vuong

VN vững bước đi tiếp !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm