Lampard không chụp ảnh quảng bá trang phục mới của Chelsea

0 Thanh Niên Online
(TNO) Tiền vệ kỳ cựu Frank Lampard đã vắng mặt ở buổi chụp hình quảng bá trang phục cho mùa giải mới với hãng tài trợ chính Adidas, dấy lên tin đồn Chelsea sẽ không gia hạn hợp đồng với cầu thủ 34 tuổi.

(TNO) Tiền vệ kỳ cựu Frank Lampard đã vắng mặt ở buổi chụp hình quảng bá trang phục cho mùa giải mới với hãng tài trợ chính Adidas, dấy lên tin đồn Chelsea sẽ không gia hạn hợp đồng với cầu thủ 34 tuổi.

>> Lampard lập kỷ lục, Chelsea lấy lại vị trí thứ 3
>> Lampard sẽ lấy Bleakley trong năm nay
>> Vừa lập cú đúp, Lampard vẫn không được Chelsea giữ lại

 Lampard không chụp ảnh quảng bá trang phục mới của Chelsea - ảnh 1
Frank Lampard chưa chắc được ở lại Chelsea - Ảnh: AFP

Lampard vừa có bàn thắng thứ 200 trong sự nghiệp cho Chelsea trong trận gặp CLB cũ West Ham mới đây. Nhưng bản hợp đồng của Lampard sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này.

Ban lãnh đạo Chelsea từng thông báo sẽ không gia hạn với tiền vệ kỳ cựu này nữa. Tuy nhiên, giới CĐV và nhiều danh thủ của “The Blues” gây sức ép CLB phải giữ lại bằng được cầu thủ được xem là biểu tượng này.

Tuy nhiên, cuối tuần qua, khi hầu hết các cầu thủ Chelsea có cả trung phong đang bị thất sủng Torres tham gia buổi chụp hình quảng bá trang phục mới, thì Lampard lại vắng mặt. Cả HLV Benitez cũng không có mặt.

 Lampard không chụp ảnh quảng bá trang phục mới của Chelsea - ảnh 2
Fernando Torres trong buổi chụp hình quảng bá trang phục mới của Chelsea - Ảnh: Sport Mail

Với HLV Benitez chẳng làm ai thắc mắc vì nhà cầm quân này đã xác định chắc chắn chia tay Chelsea vào cuối mùa, còn với Lampard thì khiến dư luận hết sức ngỡ ngàng.

Lampard luôn có mặt ở các buổi chụp hình của Chelsea trước mỗi mùa giải mới. Lần này, sự vắng mặt bất ngờ của anh làm người ta nghi ngờ ban lãnh đạo Chelsea tìm cách hoãn binh, và đến giờ cuối sẽ “trở cờ” cho ngôi sao một thời này ra đi luôn để tiện việc cải tổ lại Chelsea.

Nếu Lampard (đội phó) không được gia hạn hợp đồng, thì một cầu thủ trụ cột khác là Terry (thủ quân) - còn 1 năm hợp đồng - sắp tới cũng sẽ cùng số phận.

Giang Lao

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm