Lịch thi đấu, lịch phát sóng bán kết Copa America sáng mai 4.7: Chọn đối thủ cho Brazil

0 Thanh Niên Online
Chile sẽ lần thứ 3 liên tiếp lọt vào chung kết nếu vượt qua được Peru trong trận bán kết diễn ra lúc 7 giờ 30 sáng mai 4.7 (theo giờ VN).
Chile đang giữ chiếc cúp vô địch giải đấu này sau hai lần lên ngôi gần nhất. Bại tướng của Chile trong hai lần đó đều là Argentina, nhưng Messi và các đồng đội đã bị Brazil đả bại 2-0 ở trận bán kết vừa kết thúc sáng nay. Với phong độ như hiện nay, Chile hoàn toàn có thể "xử lý" được Peru. Nên nhớ, Peru cũng từng 6 lần vô địch Copa America, chỉ kém đối thủ Chile 1 lần, và họ có thừa quyết tâm để san bằng cách biệt đó. 
Lịch thi đấu, lịch phát sóng bán kết Copa America sáng mai 4.7: Chọn đối thủ cho Brazil - ảnh 1
Chile thắng đến 8 trận trong 10 lần đối đầu gần nhất với Chile ở tất cả các đấu trường. Thống kê đó cho thấy sự khác biệt về đẳng cấp giữa hai đội tuyển quốc gia này. Tuy nhiên trước khi trận đấu diễn ra, "đẳng cấp" là thứ chỉ để tham khảo. Argentina sáng nay có đẳng cấp ngang với Brazil nhưng đã thất bại 0-2 trước chủ nhà trong trận bán kết. Vì thế, để chọn ra được đội tuyển vào chơi chung kết với Brazil, không chỉ dựa vào hai chữ "đẳng cấp".
Lịch thi đấu, lịch phát sóng bán kết Copa America sáng mai 4.7: Chọn đối thủ cho Brazil - ảnh 2
 
dasdasd
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm