Lịch thi đấu, lịch phát sóng Ngoại hạng Anh đêm nay 3.1: Đại chiến đầu năm Chelsea-Man City

2 Thanh Niên Online
Lịch thi đấu bóng đá,  lịch phát sóng và dự đoán kết quả vòng 17 Ngoại hạng Anh diễn ra đêm nay 3.1 (theo giờ VN) được cập nhật đầy đủ và chính xác tại đây.
Manchester City (áo vàng) từng phơi áo 1-2 tại Stamford Bridge ở mùa giải trước /// AFP Manchester City (áo vàng) từng phơi áo 1-2 tại Stamford Bridge ở mùa giải trước - AFP
Manchester City (áo vàng) từng phơi áo 1-2 tại Stamford Bridge ở mùa giải trước
AFP
Trong 10 lần đối đầu nhau ở Ngoại hạng Anh gần nhất, Chelsea lép vế hơn hẳn khi chỉ thắng được Manchester City 3 lần và không thấy có dấu hiệu họ sẽ cải thiện được điều đó ở trận đấu đêm nay dù ở lần gần nhất, Chelsea có được chiến thắng 2-1 khi đối phương chơi thiếu người (Fernandinho bị đuổi). Đó là khi Chelsea vẫn còn Willian trong đội hình và chính anh ấn định chiến thắng trên sân Stamford Bridge. Tuy nhiên hiện nay Chelsea đang rất bất ổn trong khi Man City đã tìm lại được cảm giác chiến thắng liền 2 trận. Cả hai đều cùng có 26 điểm nhưng Chelsea đã chơi 16 trận trong khi Manchester City đá ít hơn 2 trận. Với tình hình Ngoại hạng Anh như hiện nay, bất cứ một chiến thắng nào cũng đưa đội bóng nhảy nhiều bậc trên bảng xếp hạng và với Chelsea cũng vậy, họ sẽ nhảy từ thứ 6 lên thứ 3 nếu giành 3 điểm trước "Man xanh". 
Lịch thi đấu, lịch phát sóng Ngoại hạng Anh đêm nay 3.1: Đại chiến đầu năm Chelsea-Man City - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Viet Thi

Nguyen Viet Thi

Hai đại gia với nhiều siêu sao gặp nhau chắc là sẽ hấp dẫn từ đầu tới cuối trận đây.
MINH ÚT NGUYỄN

MINH ÚT NGUYỄN

Mấy ông lớn bóng đá Ngoại hạng Anh đang dùng hết sức mình để xưng hùng xưng bá đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm