Maradona dọa kiện Julio Grondona

0 Thanh Niên Online
(TNO) Huyền thoại Diego Maradona đe dọa sẽ khởi kiện Chủ tịch LĐBĐ Argentina Julio Grondona hôm 24.12 sau khi cuộc khẩu chiến hậu World Cup 2010 giữa họ tiếp tục leo thang.
Maradona dọa kiện Julio Grondona - ảnh 1
Diego Maradona có thời từng được ông Julio Grondona xem như con trai - Ảnh: AFP

(TNO) Huyền thoại Diego Maradona đe dọa sẽ khởi kiện Chủ tịch LĐBĐ Argentina Julio Grondona hôm 24.12 sau khi cuộc khẩu chiến hậu World Cup 2010 giữa họ tiếp tục leo thang.

Maradona nói với tờ Clarin: “Tôi không tiếp tục đấu khẩu với Grondona. Tôi sẽ gặp trực tiếp luật sư của mình sau tất cả những gì ông ta đã nói. Ông ta đã mất kiểm soát”.

“Cậu bé vàng” vốn nảy sinh hiềm khích với Grondona kể từ khi bị từ chối gia hạn hợp đồng dẫn dắt tuyển Argentina sau World Cup 2010. Khi đó Maradona kêu ca rằng mình bị Grondona phản bội.

Trong cuộc phỏng vấn vào đầu tuần, Maradona khẳng định Grondona là một “lão già lẩm cẩm” và gợi ý rằng ông phải đi chữa bệnh vài lần một năm tại một trung tâm điều trị đắt tiền ở Thụy Sĩ.

Hôm thứ năm, Grondona đáp trả bằng tuyên bố Maradona là người không có quy tắc và “80% những gì cậu ta nói không phải là sự thật”.

“Tôi không phải là người lẩm cẩm, không phải là kẻ chỉ điểm và sẽ không bao giờ là vậy. Cậu ta là người hôm nay thì yêu mến bạn song ngày kế tiếp sẽ ghét bạn. Chuyện này có lý do và mọi người đều biết nó”, Grondona phát biểu với lời ám chỉ đến việc Maradona phải chiến đấu với chứng nghiện trong một thời gian dài.

Trong thông báo đe dọa khởi kiện, Maradona khẳng định ông đã hoàn toàn hết nghiện ma túy và rượu. “Tôi không dùng thứ gì trong 6 năm, thậm chí một ly rượu”, Maradona nói.

Sơn Duân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm