Messi bất ngờ lùi thời hạn đàm phán gia hạn với Barcelona sang tháng 5

0 Thanh Niên Online
Theo nhà báo Alfredo Martinez của kênh Onda Cero, siêu sao Lionel Messi dự kiến đàm phán và gia hạn hợp đồng với Barcelona trong 1-2 tuần tới đây, đã quyết định hoãn lại chờ đến tháng 5.
Messi chờ đến cuối mùa giải mới quyết định gia hạn hợp đồng với Barcelona /// AFP Messi chờ đến cuối mùa giải mới quyết định gia hạn hợp đồng với Barcelona - AFP
Messi chờ đến cuối mùa giải mới quyết định gia hạn hợp đồng với Barcelona
AFP
Hiện bố của Messi, ông Jorge Messi - cũng là người đại diện của siêu sao này, vẫn ở lại Argentina và chưa có lịch bay đến Barcelona như các thông tin gần đây từ báo chí Tây Ban Nha.
Nhà báo Alfredo Martinez cũng tiết lộ trên kênh Onda Cero thông tin từ nội bộ Barcelona, khi chủ tịch Joan Laporta vẫn đang tiến hành từng bước trong việc cải tổ đội bóng xứ Catalan, trong đó từ tuần tới sẽ thảo luận với HLV Koeman về tình hình lực lượng đội bóng trước khi bàn gia hạn với Messi.
Thương vụ gia hạn với Messi, cũng được ông Joan Laporta tính toán dựa trên tình hình tài chính của Barcelona trước khi đưa ra lời đề nghị. Vì vậy, khi mọi chuyện vẫn còn trong tính toán, Messi đã quyết định hoãn mọi dự kiến đàm phán hiện nay sang tháng 5 trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.
Kênh ESPN cũng cho biết, thực tế cho đến nay Messi dù đã được tự do đàm phán với mọi lời đề nghị chuyển nhượng, nhưng hoàn toàn chưa nhận được một đề nghị cụ thể nào từ các CLB khác.
Messi bất ngờ lùi thời hạn đàm phán gia hạn với Barcelona sang tháng 5 - ảnh 1

Messi đang hạnh phúc với Barcelona, nhưng chưa vội đàm phán gia hạn hợp đồng

AFP

Messi vẫn ưu tiên việc đàm phán với Barcelona trước, sau đó mới tới các CLB khác trong trường hợp anh không đạt thỏa thuận với đội bóng xứ Catalan. Nhưng quyết định này, giờ được chuyển đến cuối mùa giải.
Trong khi đó, HLV German Burgos hiện dẫn dắt CLB Newell's Old Boys ở Argentina, từng làm trợ lý cho HLV Diego Simeone ở Atletico Madrid cũng vừa tiết lộ, nhiều khả năng Messi sẽ quay về quê nhà thi đấu cho CLB này khi ở đoạn cuối sự nghiệp vì muốn tiếp bước theo thần tượng huyền thoại Diego Maradona.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm