Messi choáng váng khi bị Barcelona chia tay

10 Thanh Niên Online
Những nguồn tin thân cận Messi cho biết, siêu sao này đã rất ngỡ ngàng và có phần bị sốc bởi không tin mình bị Barcelona từ chối.
Messi không ngờ Barcelona ra thông báo chấm dứt với anh /// Reuters Messi không ngờ Barcelona ra thông báo chấm dứt với anh - Reuters
Messi không ngờ Barcelona ra thông báo chấm dứt với anh
Reuters
Barcelona đã ra thông báo chia tay Messi vì vướng quy định tài chính từ La Liga. Nhưng phía Messi tin rằng đây không phải là lý do chính đáng cho việc hai bên chấm dứt mối lương duyên sau 21 năm.
Chính ông Jorge Messi, cha và người đại diện của Messi, đang có mặt ở Barcelona để chuẩn bị đặt bút ký hợp đồng vào ngày hôm nay, nhưng mọi chuyện tan vỡ như quả bom không hẹn giờ.

Vì sao Barcelona và Messi bất ngờ chia tay vào phút chót

Khi đi nghỉ mát cùng gia đình, Messi yên tâm rằng mọi chuyện đã được thông qua khi anh đồng ý giảm đến 50% lương để được ở lại. Nhưng vào giờ cuối, mọi chuyện đổ bể theo kiểu mà ngôi sao của Barcelona không thể ngờ tới.
Rõ ràng, khi chấp nhận giảm một nửa thu nhập, Messi muốn gắn bó với CLB làm nên tên tuổi của anh đến cuối sự nghiệp, nhưng anh đã bị Barcelona từ chối ngay thời điểm mùa giải mới sắp bắt đầu.
Messi có thể khoác áo CLB khác ở mùa bóng 2021-2022 khi PSG và một vài CLB lớn châu Âu rất quan tâm đến anh, nhưng cái khó là với mức thu nhập của anh khoảng 71 triệu Euro cho một mùa bóng, nhiều CLB không thể cân bằng tài chính để sở hữu anh.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng

Hoàng

Thi đấu chuyên nghiệp và không ký tiếp HĐ là chuyện thường tình. Nhưng cái cách mà siêu sao Messi bị Barcelona "hất cẳng" bất ngờ quả là đau đớn thật!
Có thể đội ngũ pháp lý của Messi có sơ hở, chủ quan?
Nếu như Barcelona là bên đưa ra đề nghị giảm 50% lương, thì phía Messi trước khi gật đầu cần tiến hành quy trình ràng buộc vể pháp lý theo hướng không thể đảo ngược. Một khi bên nhận đề nghị chính thức gật đầu thì HĐ phải được ký kết ngay lập tức.
Minh Khoa Co Lê

Minh Khoa Co Lê

Không bác ơi. Do thằng Barca đang dính tới quỹ lương trần quá cao, muốn ký là phải thanh lọc đội hình. Nay chưa thanh lọc ký nữa nên vướng thôi. Vài hôm nữa bán được vài thằng quỹ lương rộng ra mua lại bây giờ
Ánh Hồng

Ánh Hồng

Hoan hô Barcelona, để Messi đi CLB khác có thành công như Ronaldo không.
nguyen dang Khoa

nguyen dang Khoa

Buồn cười, Ronaldo đá ở MU khi đội hình khi có có Ryan Gigs, Rooney, Scholes, Ferdinand, Vidic, Neville, Carick, Ji Sung, Tevez. Khi sang Real thì khỏi cần phải nói vì Real lúc nào cũng toàn sao. Sang Juve khi đội bóng này đang là đường kim vô địch Serie A nhiều năm liên tiếp. Nếu Ronaldo mà đến CLB hạng trung như PSG, ManCity, AC Milan, hoặc Dortmund mà thành công thì hẵng nói.
Thanh Nam Huynh

Thanh Nam Huynh

Ronaldo thành công gì ở CLB khác vậy?
hachunghuy

hachunghuy

Qua Vleage đá đi Si ơi!
NGUYEN QUOC TRUONG

NGUYEN QUOC TRUONG

Ai nhận
th***@gmail.com

th***@gmail.com

Bán cả cái giải còn chả đủ tiền trả lương
tran Quang

tran Quang

Cú phản đòn đau đớn của Barcelona, Messi đặt lòng tin không đúng chỗ, cái giá cho sự không kiên quyết ra đi từ năm ngoái... khi cái duyên không còn!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm