Messi đạt thỏa thuận với PSG

2 Thanh Niên Online
Chiều 10.8, báo chí Pháp như tờ L'Équipe và chuyên gia thông tin chuyển nhượng Fabrizio Romano của kênh Sky Sport (Ý) chính thức xác nhận siêu sao Lionel Messi đã đạt mọi thỏa thuận với PSG, đã lên đường sang Paris ký hợp đồng.
Báo chí Pháp thông tin Messi đã gia nhập PSG /// twitter Báo chí Pháp thông tin Messi đã gia nhập PSG - twitter
Báo chí Pháp thông tin Messi đã gia nhập PSG
twitter
Dự kiến Messi sẽ đến Paris vào tối 10.8 (giờ VN) bằng chuyên cơ riêng đáp tại sân bay La Bourget, sau đó siêu sao này đến thẳng sân Parc des Princes hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế và ra mắt CLB PSG cùng giới CĐV đội bóng Pháp.
Lễ ra mắt Messi dự kiến tổ chức ở Tháp Eiffel, tuy nhiên theo tờ Diario Olé của Argentina thì buổi lễ chính diễn ra ở sân Parc des Princes, trong khi tại Tháp Eiffel sẽ treo cờ Argentina cùng dòng chữ “Merci, Messi” (Cảm ơn, Messi).
Hợp đồng của Messi với PSG cũng được xác nhận với thời hạn đến tháng 6.2023 kèm điều khoản tùy chọn tăng thêm 1 năm đến năm 2024. Mức lương của siêu sao này nhận ở đội bóng thành Paris khoảng 35 triệu euro và các giá trị tăng thêm, ước tính tổng cộng trên 40 triệu euro/năm.
Messi đạt thỏa thuận với PSG - ảnh 1

Messi chính thức đến PSG

Fabrizio Romano

Trước đó, sau khi họp báo chia tay Barcelona từ chiều ngày 8.8 (giờ VN), Messi đã nhận nhiều lời đề nghị, nhưng chỉ có PSG là đội bóng tiến gần nhất thỏa thuận và cũng gửi trước họp đồng chính thức cho siêu sao này và luật sư, cùng bố của mình, ông Jorge Messi - cũng là người đại diện - xem xét các điều khoản.
Sau khi các thỏa thuận này được đàm phán hoàn tất, chiều tối 10.8 Messi đã được “bật đèn xanh” bay sang Pháp ký hợp đồng PSG.

Bình luận

User
Gửi bình luận
so***@gmail.com

so***@gmail.com

Hôm qua M10 đã khóc, hôm nay M10 nín khóc, ngày mai M10 sẽ nở nụ cười !
Dung Mai

Dung Mai

Thiên tài như anh ấy hàng trăm năm mới xuất hiện một lần. Tôi sẽ tận hưởng những giây phút anh ấy chơi bóng. Cảm ơn Messi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển Nhật Bản (áo trắng) sẽ gặp khó khi vào vòng trong /// AFP

Futsal World Cup 2021: Nhiều đội châu Á vào chung nhánh, chỉ có Nhật Bản là khó

Vòng bảng World Cup futsal 2021 đang đi vào hồi kết khi trong 5 đội châu Á đã gần như chắc chắn có đến 4 gương mặt đi tiếp. Đội còn lại là Việt Nam cũng hy vọng nếu như vượt qua khe cửa hẹp vào tối nay. Thuận lợi hơn nữa là có thể có 3 đội châu Á vào chung nhánh, để ít nhất có 1 đội vào tứ kết hoặc xa hơn là bán kết.