Michael Owen cân nhắc giải nghệ

0 Thanh Niên Online
(TNO) Cựu thần đồng của bóng đá Anh, tiền đạo Michael Owen đang cân nhắc khả năng giã từ sân cỏ vì chán nản tình trạng thất nghiệp hiện tại của mình sau khi chia tay Manchester United (M.U) cuối mùa giải vừa qua.

(TNO) Cựu thần đồng của bóng đá Anh, tiền đạo Michael Owen đang cân nhắc khả năng giã từ sân cỏ vì chán nản tình trạng thất nghiệp hiện tại của mình sau khi chia tay Manchester United (M.U) cuối mùa giải vừa qua.

>> Shinji Kagawa chính thức đầu quân M.U
>> M.U gần có được chữ ký của Shinji Kagawa
>> M.U lo lắng khi Ferguson ngã bệnh

Tiền đạo Michael Owen
Nhiều khả năng Owen sẽ phải giải nghệ sớm - Ảnh: AFP

Tiền đạo kỳ cựu 32 tuổi này đang tìm kiếm CLB mới phù hợp cho mình để tiếp tục được thi đấu ở giải đấu hàng đầu như Premeir League. Tuy nhiên, hiện tại không có CLB nào ở Premeir League quan tâm tới ước muốn thi đấu tiếp của cựu tiền đạo Liverpool, Real Madrid và M.U.

Michael Owen đã nhận được một số lời đề nghị từ các CLB ở giải hạng nhất Anh (Championship) nhưng tiền đạo này đã thẳng thừng từ chối.

“Nếu có cơ hội tốt không đến với mình, tôi sẽ chấp nhận việc từ bỏ sự nghiệp thi đấu. Trong giai đoạn này của sự nghiệp, tôi muốn làm những việc mà mình thích. Tôi không  muốn thi đấu tại Championship không có nghĩa là tôi thiếu tôn trọng giải đấu này.

Tôi thực sự cảm thấy bản thân vẫn còn khả năng thi đấu đỉnh cao như những năm qua. Điều này đã được chứng minh khi tôi thi đấu cho M.U. Ở tuổi 32, tôi tin bản thân mình còn đủ khả năng thi đấu đỉnh cao thêm vài năm nữa”, Owen khẳng định trên Twitter cá nhân của anh.

Sau phát ngôn của mình, người hâm mộ trên Twitter đã “ném đá” cựu thần đồng bóng đá Anh khi cho rằng tiền đạo này đã quá kiêu ngạo khi không chấp nhận mình đã hết thời.

Tuy Michael Owen luôn khẳng định bản thân vẫn còn đủ khả năng thi đấu đỉnh ca,o nhưng các CLB tại Premeir League lại không nghĩ như tiền đạo 32 tuổi. M.U đã không gia hạn hợp đồng tiếp với Owen vì nhận ra tiền đạo này luôn gặp phải vấn đề chấn thương dai dẳng và không thể có được thể lực tốt nhất cho việc thi đấu.

Theo Goal.com, tiền đạo này sẽ phải chấp nhận thực tế hiện tại của mình và có lẽ đã đến lúc cựu thần đồng bóng đá Anh phải tính đến chuyện giải nghệ ở tuổi 32.

Huy Khang

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm