Neymar ký hợp đồng mới với Barcelona

0 Thanh Niên Online
Tin từ BBC News cho biết, tiền đạo Neymar sẽ gắn bó với Barcelona tới năm 2021 sau khi ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm.
Điều khoản giải phóng hợp đồng của cầu thủ này sẽ tăng từ 167 triệu bảng (200 triệu euro) lên thành 186 triệu bảng (222 triệu euro) trong hai năm tiếp theo. Ngoài ra, trong ba năm kế tiếp thì số tiền này tăng lên thành 209 triệu bảng (250 triệu euro).

Động thái này được xem là thành công của Barcelona khi họ không còn lo viễn cảnh bị Manchester United và Paris Saint Germain chèo kéo viên ngọc quý người Brazil.
Được biết, Neymar đã ghi 85 bàn sau 141 trận từ khi gia nhập Barcelona từ Santos với giá 48.6 triệu bảng vào năm 2013.

Hôm 30.6 vừa qua, Chủ tịch Josep Bartomeu của Barcelona đã thông báo đội bóng và Neymar đang gần hoàn tất quá trình ký hợp đồng mới. Chân sút người Brazil được miêu tả "cảm thấy rất hạnh phúc khi tiếp tục sống trong mơ".
Neymar ký hợp đồng mới với Barcelona - ảnh 2
Barcelona không còn lo mất Neymar về tay những đội bóng khác 
AFP
Neymar đã giành được 2 chức vô địch La Liga, 2 cúp Nhà vua và 1 Champions League cùng Barcelona trong 3 mùa gần đây. Thế nhưng vụ chuyển nhượng của cầu thủ này cũng gặp không ít rắc rối.
Hồi tháng 6, Barcelona được yêu cầu phải thanh toán số tiền bồi thường 4.3 triệu bảng cho Santos vì những sai phạm trong chuyển nhượng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm