PSG làm khó Real Madrid khi bán Mbappe với mức giá lập kỷ lục thế giới mới

0 Thanh Niên Online
Theo tờ Le Parisien, Giám đốc thể thao PSG, ông Leonardo sau xác nhận tiền đạo Kylian Mbappe đòi ra đi, đã yêu cầu Real Madrid phải đưa giá mua cao hơn mức 160 triệu euro mới đồng ý bán.
Mbappe sẽ sang Real Madrid với mức giá chuyển nhượng cao nhất thế giới? /// AFP Mbappe sẽ sang Real Madrid với mức giá chuyển nhượng cao nhất thế giới? - AFP
Mbappe sẽ sang Real Madrid với mức giá chuyển nhượng cao nhất thế giới?
AFP
Thậm chí, tờ Le Parisien còn tiết lộ PSG sẽ tìm cách để Real Madrid thực hiện giấc mơ của mình sở hữu Mbappe với cái giá vừa đủ để vượt qua mức kỷ lục thế giới mà đội bóng thành Paris từng mua Neymar năm 2017 từ Barcelona giá 222 triệu euro.
Tuy nhiên, khả năng Real Madrid có đưa mức giá mới cao hơn 160 triệu euro như đã đề nghị hay không hiện còn bỏ ngỏ. Chủ tịch CLB này, ông Florentino Perez cũng vừa phản ứng sau khi phía PSG là Giám đốc thể thao, ông Leonardo lên tiếng về thương vụ.
Theo đó ông Florentino Perez cho rằng: “PSG đã trả lời đề nghị của chúng tôi về Mbappe, nhưng cách phản ứng của họ thì quá thô lỗ”.
Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với tờ Marca và các báo Pháp như L'Equipe, Le Parisien, AFP và RMC, ông Leonardo cáo buộc: “Real Madrid trong 2 năm nay bằng nhiều cách chèo kéo cầu thủ của chúng tôi, gặp gỡ gia đình, thuyết phục, thậm chí là có hành động trái luật.
Đây là điều không thể chấp nhận. Cũng như việc khi thị trường chuyển nhượng còn 1 tuần và họ đưa ra lời đề nghị với cầu thủ còn 1 năm hợp đồng của chúng tôi. Điều này cho thấy, họ muốn thể hiện sự quan tâm Mbappe, và đưa đề nghị để chúng tôi từ chối, sau đó sẽ lấy cầu thủ này theo diện miễn phí từ đầu năm sau”.
PSG làm khó Real Madrid khi bán Mbappe với mức giá lập kỷ lục thế giới mới - ảnh 1

Chủ tịch PSG, ông Nasser Al-Khelaifi sẽ chấp nhận để Mbappe ra đi với mức giá phải xác lập kỷ lục thế giới mới

Marca

Ông Leonardo cũng nói rõ: “Mbappe chính thức đề nghị ra đi, chúng tôi sẽ không cản đường cậu ấy. Nhưng việc chuyển nhượng phải theo các điều kiện của chúng tôi. Bao gồm phí chuyển nhượng phải cao hơn mức Real Madrid đề nghị hiện nay, vì nó thấp hơn giá trị chúng tôi từng mua cậu ấy từ Monaco”.
Tờ Le Parisien cho biết, mục tiêu của PSG là kiếm lời từ thương vụ bán Mbappe ít nhất 40 triệu euro, vì đội bóng thành Paris từng cam kết với Monaco nếu gia hạn hoặc bán cầu thủ này sẽ phải trả thêm khoản bổ sung 35 triệu euro, bên cạnh mức phí 145 triệu euro đã mua cầu thủ này 4 năm trước.
Do đó, ít nhất Real Madrid phải nâng giá lên đến 220 triệu euro thì PSG mới xem xét bán Mbappe. Ngoài ra tờ Le Parisien còn tiết lộ, việc đội bóng thành Paris bỗng nhiên lên tiếng về thương vụ là đang muốn làm khó đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha ngoài tăng giá mua, còn muốn đối thủ phải chi thêm vài triệu euro nữa để vừa đủ xác lập kỷ lục chuyển nhượng mới vượt qua kỷ lục của Neymar.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm