Ribery được bao che?

0
Hôm qua, báo chí Pháp dẫn một nguồn tin từ cơ quan điều tra cho biết, Franck Ribery (ảnh, phải) sẽ không bị cảnh sát “làm phiền” nữa vì liên quan đến vụ mua dâm trẻ vị thành niên.
Ribery được bao che? - ảnh 1

Hôm qua, báo chí Pháp dẫn một nguồn tin từ cơ quan điều tra cho biết, Franck Ribery (ảnh, phải) sẽ không bị cảnh sát “làm phiền” nữa vì liên quan đến vụ mua dâm trẻ vị thành niên.

Tương tự, 2 cầu thủ khác là Benzema và Sydney Govou cũng tránh được các cuộc thẩm vấn của cảnh sát. Do đó, các cầu thủ này sẽ được thoải mái tập trung cùng tuyển Pháp chuẩn bị tham dự VCK World Cup. Việc Ribery không bị gọi thẩm vấn để phục vụ điều tra nữa khiến nhiều quan chức trong Chính phủ Pháp không đồng tình, như Bộ trưởng Thể thao Rama Yade phát biểu: “Những ai phạm tội hoặc đang bị điều tra đều không xứng đáng đại diện cho nước Pháp ở bất kỳ cuộc đấu thể thao nào”.

Trong khi đó, cô gái làng chơi tên Zahia, hiện 18 tuổi, người được cho là đã cùng với các cầu thủ Ribery, Benzema và Govou quan hệ tình dục khi chưa qua tuổi thành niên, vừa trả lời phỏng vấn độc quyền trên tờ Paris Match để kể ngọn nguồn vụ tai tiếng. Zahia cho biết, Ribery từng mời cô sang Munich (Đức), hồi tháng 4.2009 để dự sinh nhật 26 tuổi của cầu thủ này, và đã được trả một số tiền hậu hĩnh (gấp 3 lần so với các lần trước) sau khi “quan hệ”. 

G.Lao

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Olimpico (Ý) được xác nhận sẽ tổ chức các trận đấu VCK EURO năm nay, trong đó có trận mở màn giải đấu /// AFP

UEFA xác nhận Ý đủ điều kiện đăng cai VCK EURO

UEFA hôm 14.4 thông báo sân Olimpico ở Rome đã được xác nhận là địa điểm tổ chức các trận đấu VCK EURO năm nay sau khi Chính phủ Ý đảm bảo sự hiện diện của ít nhất 25% người hâm mộ trên sân.