Rộ tin đồn Dani Alves lại cưa đổ mỹ nhân

0 Thanh Niên Online
(TNO) Tờ A Bola của Bồ Đào Nha gây sốc khi đưa tin hậu vệ Dani Alves vừa chinh phục thành công một bóng hồng mới.

(TNO) Tờ A Bola của Bồ Đào Nha gây sốc khi đưa tin hậu vệ Dani Alves vừa chinh phục thành công một bóng hồng mới.

Rộ tin đồn Dani Alves lại cưa đổ mỹ nhân - ảnh 1Cặp đôi Alves và Joana Sanz đang gặp sóng gió
Theo đó, cái tên bị nghi ngờ lọt vào danh sách những mỹ nhân gục ngã trước ngôi sao khoác áo Barcelona là Fernanda Penido, một người mẫu có tiếng ở Brazil và rất cuồng đội bóng Atletico Mineiro.
Cùng với việc tin đồn Dani Alves quen Fernanda Penido, điều này đồng nghĩa cựu sao Sevilla giờ đã chia tay người mẫu chân dài Joana Sanz sau vài tháng gắn bó rất mặn nồng.
Tuy nhiên, Fernanda Penido mới đây vừa giải thích tất cả mọi chuyện. Cô nàng sở hữu thân hình rất hấp dẫn này cho rằng không hề có chuyện đang hẹn hò với Dani Alves. Song, người đẹp thừa nhận có quen biết hậu vệ tuyển Brazil.
Số là trong lúc dùng bữa tại một nhà hàng, Fernanda Penido đã được một trong những người bạn giới thiệu làm quen với Dani Alves và ngồi cùng bàn. Và đó cũng là tất cả những gì xảy ra giữa Fernanda Penido và Dani Alves.
"Chẳng có gì giữa tôi với anh ấy cả. Dù cho tôi nhiều lần phủ nhận tin đồn đang cặp với Dani Alves, song vẫn có rất nhiều người lôi chuyện này ra để nói. Điều đó khiến tôi phải lên tiếng. Mọi thứ chỉ là tin đồn cả", Fernanda Penido chia sẻ với báo chí.
Cho tới nay, Joana Sanz vẫn chưa lên tiếng sau những gì báo chí đồn thổi. Nhưng chắc chắn, người mẫu này phải dòm chừng Dani Alves kỹ hơn nếu muốn giữ trái tim bạn trai luôn chung thủy với mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm