Sao Arsenal được đội bóng Trung Quốc chèo kéo với mức lương khủng

0 Thanh Niên Online
Việc giữ chân Alexis Sanchez của Arsenal sẽ càng thêm khó khăn khi xuất hiện một đội bóng Trung Quốc đưa ra lời đề nghị về lương bổng hấp dẫn đối với tiền đạo người Chile.
Theo Sport Mail, Sanchez vừa nhận được lời đề nghị từ một đội bóng Trung Quốc. Theo đó, nếu đồng ý chuyển sang giải Super League thi đấu, tiền đạo người Chile sẽ nhận được mức lương 400.000 bảng/tuần (trước thuế, khoảng 260.000 bảng/tuần sau thuế).
Thông tin mới này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến quá trình thương lượng gia hạn hợp đồng giữa Arsenal và Sanchez. Hợp đồng giữa hai bên sẽ kết thúc vào mùa hè năm 2018 và HLV Wenger rất muốn ký hợp đồng mới khi chân sút 27 tuổi là 1 trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình của ông.
Với việc xuất hiện lời mời từ Trung Quốc, cuộc đàm phán giữa Arsenal và phía Sanchez sẽ không thể thuận lợi. Sport Mail cho biết phía đội chủ sân Emirates không thể trả mức lương như lời đề nghị từ Trung Quốc nhưng người đại diện của Sanchez chắc chắn sẽ dùng lời đề nghị đó để ra yêu sách với Arsenal hoặc bất cứ đội bóng nào khác muốn có thân chủ của ông.
Theo hợp đồng hiện tại, Sanchez nhận 130.000 bảng/tuần từ Arsenal. Nguồn tin của Sport Mail cho biết tối đa Arsenal chỉ có thể trả 200.000 bảng/tuần (trước thuế) để đưa anh trở thành 1 trong những cầu thủ nhận lương cao nhất tại đội bóng.
Sao Arsenal được đội bóng Trung Quốc chèo kéo với mức lương khủng - ảnh 2
Sanchez đang có phong độ rất cao ở mùa giải này
AFP
Hiện tại, Arsenal tiếp tục giữ liên lạc với người đại diện của Sanchez để thương lượng. Tuy nhiên, HLV Wenger cũng sẽ phải chuẩn bị tinh thần cho việc có thể phải bán Sanchez đi trong mùa hè tới. Bởi nếu không, anh sẽ ra đi khi hết hạn hợp đồng và các "Pháo thủ" không thu lại được đồng nào.
Kể từ đầu mùa giải, Sanchez đã trở thành cầu thủ không thể thiếu trong đội hình Arsenal. Chân sút người Chile đã ghi được 13 bàn sau 20 trận trên mọi đấu trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm