Sao Arsenal trở thành cầu thủ Liên hiệp Anh nhận lương cao nhất khi đến Juventus

0 Thanh Niên Online
Tiền vệ Aaron Ramsey đã chính thức ký vào bản hợp đồng ghi nhớ và sẽ chuyển đến thi đấu cho Juventus vào mùa hè này cùng mức lương 'khủng'.
Theo Sport Mail, Ramsey đã chính thức ký bản hợp đồng ghi nhớ với Juventus và sẽ chuyển đến Ý chơi bóng sau khi hợp đồng với Arsenal hết hạn vào mùa hè này. Tại đội bóng mới, tiền vệ người Xứ Wales sẽ ký hợp đồng có thời hạn 4 năm và được nhận mức lương rất cao.
Sport Mail cho biết mức lương của Ramsey ít nhất sẽ là 400.000 bảng/tuần. Tổng thu nhập sau 4 năm thi đấu cho Juventus của anh sẽ vào khoảng 83 triệu bảng. Mức lương này đưa tiền vệ 28 tuổi trở thành cầu thủ thuộc Liên hiệp Anh nhận lương cao nhất.
Vào tối qua, Ramsey đã gửi thông điệp cảm ơn đến người hâm mộ Arsenal trên trang cá nhân Twitter: "Như các bạn đã biết, tôi đã ký hợp đồng ghi nhớ với Juventus. Tôi muốn gửi một thông điệp cá nhân đến CĐV Arsenal, những người rất nhiệt tình và trung thành. Các bạn đã chào đón nồng nhiệt khi tôi còn là một cầu thủ trẻ và luôn động viên tôi kể cả khi tôi chơi tốt lẫn không tốt. 
Tôi sẽ ra đi với một trái tim nặng nề sau 11 năm không thể quên cùng với Arsenal. Tôi sẽ thi đấu với 100% khả năng trong phần còn lại của mùa giải để có được thành công cùng Arsenal rồi sau đó tới Turin bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp".
Sao Arsenal trở thành cầu thủ Liên hiệp Anh nhận lương cao nhất khi đến Juventus - ảnh 2
Ramsey đã có 11 năm gắn bó cùng Arsenal
Reuters
Với việc gia nhập Juventus, Ramsey trở thành cầu thủ thứ 6 thuộc Liên hiệp Anh thi đấu cho đội bóng giàu thành tích nhất nước Ý, trong số này có 2 người Xứ Wales là John Charles và Ian Rush. Charles thậm chí chỉ nhận 20 bảng/tuần khi thi đấu cho Juve từ năm 1957 đến 1962.
Tại Juventus, Ramsey sẽ thi đấu cùng với một ngôi sao có lương rất cao khác là Cristiano Ronaldo, người nhận 28 triệu bảng/năm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm