Sir Alex hồi phục tốt sau ca phẫu thuật não

0 Thanh Niên Online
Tình hình sức khỏe của Sir Alex Ferguson đã có tiến triển tốt sau khi cựu HLV của Manchester United (M.U) đã có thể ngồi dậy và nói chuyện với người nhà.
Theo Sport Mail, Sir Alex đã tỉnh sau khi trải qua ca phẫu thuật khẩn cấp vì bị xuất huyết não. Cựu chiến lược gia người Scotland đã có thể ngồi dậy và nói chuyện cùng người nhà. Đây là một thông tin đáng mừng với người hâm mộ bóng đá thế giới.
Vào ngày 5.5 vừa qua, Sir Alex té ngã tại nhà và bị xuất huyết não. Gia đình đã nhanh chóng đưa ông vào bệnh viện Salford Royal. Các bác sĩ đã phải tiến hành phẫu thuật não để chữa trị cho cựu chiến lược gia 76 tuổi. Cuộc phẫu thuật đã được thực hiện rất tốt. Dù Sir Alex vẫn được theo dõi đặc biệt nhưng việc ông đã có thể ngồi dậy và nói chuyện là một tín hiệu lạc quan.
Trước đó, làng bóng đá thế giới bị sốc khi hay tin Sir Alex phải phẫu thuật não khẩn cấp. Rất nhiều tin nhắn động viên và cầu nguyện đã được gửi đến cho người HLV từng giúp M.U giành 38 danh hiệu trong 26 năm trước khi nghỉ hưu vào năm 2013.
Sir Alex hồi phục tốt sau ca phẫu thuật não - ảnh 2
Sir Alex đang được điều trị ở bệnh viện Salford Royal
AFP
Vào tối qua, đội trưởng Michael Carrick đã nói về khoảng khắc anh và các đồng đội nhận được hung tin về tình hình sức khỏe của Sir Alex trên kênh MUTV.
"Tôi nhận được tin nhắn vào chiều thứ bảy và thật sự bị sốc. Tôi đã cố gắng hỏi thêm thông tin từ một số thành viên của CLB để biết tình trạng của Sir Alex. Cả thế giới đều bày tỏ sự ủng hộ đối với ông ấy và tôi thật sự mong ông ấy sẽ vượt qua. Ông ấy có ảnh hưởng lớn đến tôi cũng như nhiều cầu thủ M.U. 
Chúng tôi đã trải qua một đêm thứ bảy đầy khó khăn khi chờ đợi tin tức từ bệnh viện. Trong suốt khoảng thời gian đó, chúng tôi luôn nghĩ về Sir Alex cũng như gia đình ông ấy và hy vọng ông ấy sẽ vượt qua", Carrick cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm