Sốc: Phi công liều lĩnh thực hiện chuyến bay chở đội Real Madrid giữa bão tuyết

2 Thanh Niên Online
Bộ trưởng Giao thông vận tải Tây Ban Nha, ông Jose Luis Abalos đã quy trách nhiệm cho viên phi công thực hiện chuyến bay giữa bão tuyết đầy nguy hiểm chở đội Real Madrid đến Pamplona cuối tuần qua.
Các cầu thủ CLB Real Madrid trải qua chuyến bay kinh hoàng  /// Chụp từ clip Các cầu thủ CLB Real Madrid trải qua chuyến bay kinh hoàng - Chụp từ clip
Các cầu thủ CLB Real Madrid trải qua chuyến bay kinh hoàng
Chụp từ clip
Chuyến bay diễn ra sát thời điểm sân bay quốc tế Barajas ở thủ đô Madrid đóng cửa vì ảnh hưởng thời tiết xấu, còn toàn đội Real Madrid phải ngồi chờ hơn 3 giờ đồng hồ trên máy bay đã di chuyển ra đường băng cất cánh nhưng phải hoãn lại vì bão tuyết dữ dội.
Trong cuộc họp báo rạng sáng 11.1 (giờ VN), ông Jose Luis Abalos nói: “Quyết định thực hiện chuyến bay chở đội Real Madrid đến Pamplona là của viên phi công”.
Trong khi đó, nhiều chuyến bay khác đã bị hoãn hoặc một số chuyến bay đáp xuống phi trường Barajas đều phải quay đầu trở lại nơi xuất phát vì điều kiện cất và hạ cánh quá nguy hiểm.
CLB Real Madrid cũng không hề muốn máy bay cất cánh dù ngồi chờ quá lâu, ngay cả HLV Zidane cũng nghĩ rằng chuyến bay sẽ bị hủy và toàn đội  trở về nhà hoặc hoãn thi đấu trận gặp Osasuna ở vòng 18 La Liga cuối tuần qua.
Sốc: Phi công liều lĩnh thực hiện chuyến bay chở đội Real Madrid giữa bão tuyết - ảnh 1

May bay chở đội Real Madrid mắc kẹt giữa bão tuyết đầy nguy hiểm, nhưng sau đó phi công vẫn thực hiện chuyến bay

EL PAÍS

Tuy nhiên, viên phi công vẫn thực hiện chuyến bay trong nguy hiểm để đưa cả đội Real Madrid đến Pamplona thi đấu với Osasuna (hòa 0-0). Hiện giờ cả đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha bị mắc kẹt tại đây không thể về lại Madrid vì sân bay Barajas vẫn còn đóng cửa. Tình hình này buộc họ nay cũng phải thay đổi địa điểm thi đấu trận bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha với Athletic Bilbao lúc 3 giờ rạng sáng 15.1 tới đây tại sân La Rosaleda ở Malaga.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tung Phan

Tung Phan

Sao lại liều lĩnh thế. May quá không có điều gi xảy ra
SN

SN

Khá khen cho tài năng của phi công nhưng bay trong điều kiện thời tiết như vậy là hoàn toàn không nên. Như thế là đánh cược với tính mạng của các cầu thủ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm