Sunderland đã có Benjani

0
Sunderland cuối cùng cũng đã có thể thở phào nhẹ nhõm sau khi FA quyết định phê chuẩn vụ mượn tiền đạo người Zimbabwe, Benjani (ảnh), từ Man City.
Sunderland đã có Benjani - ảnh 1

Sunderland cuối cùng cũng đã có thể thở phào nhẹ nhõm sau khi FA quyết định phê chuẩn vụ mượn tiền đạo người Zimbabwe, Benjani (ảnh), từ Man City.

Vụ mượn tưởng chừng như đổ bể bởi Sunderland gửi hồ sơ đăng ký của Benjani trễ hạn sau khi thị trường chuyển nhượng đã đóng cửa vào cuối ngày 1.2 vừa qua. Phía Sunderland đã phải giải thích lý do của việc chậm trễ là hệ thống thông tin của CLB bị tê liệt, vì thế họ không thể gửi mail hoặc fax đăng ký cho FA trước hạn chót.

Trước sự việc đó, hôm thứ ba, FA và Premier League đã yêu cầu Sunderland cung cấp chứng cứ xác nhận họ đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Benjani trước giờ đóng cửa thị trường (5 giờ chiều giờ Anh) và chứng minh hệ thống thông tin của CLB bị ngưng hoạt động. Một người phát ngôn của Premier League thông báo vụ mượn đã được “bật đèn xanh” sau khi FA và Premier League xem xét hồ sơ của Sunderland.

Đây không phải là lần đầu tiên Benjani, người sẽ thi đấu cho Sunderland đến cuối mùa bóng, hoàn tất việc chuyển CLB sau ngày đóng cửa. Cách đây 2 năm, Benjani cũng phải có sự đồng ý của Premier League mới có thể hoàn tất việc chuyển từ Portsmouth đến Man City sau khi anh lỡ thời hạn vì trễ chuyến bay.

S.D (Theo Guardian)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm