Primera Liga: Vòng 19:

Thiên thần và ác quỷ II

0
Cầu thủ đắt giá nhất thế giới Cristiano Ronaldo lại đóng cùng lúc vai thiên thần và ác quỷ trong trận Real Madrid thắng Malaga 2-0. Đây là phần 2 trong bộ “Thiên thần và ác quỷ” mà Ronaldo sản xuất tại Real Madrid.
Thiên thần và ác quỷ II - ảnh 1
Ronaldo (phải) đã mất bình tĩnh trước sự đeo bám của các hậu vệ Malaga - Ảnh: AFP

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới Cristiano Ronaldo lại đóng cùng lúc vai thiên thần và ác quỷ trong trận Real Madrid thắng Malaga 2-0. Đây là phần 2 trong bộ “Thiên thần và ác quỷ” mà Ronaldo sản xuất tại Real Madrid.

Ngày 6.12.2009, trong trận đấu với đội bóng xứ Andalucia, Almeria, Ronaldo cũng trở thành tâm điểm chú ý khi anh là người góp công lớn trong các bàn thắng của Real và ghi bàn ấn định 4-2. Nhưng trong trận đó, Ronaldo nhận 2 thẻ vàng lãng xẹt (một vì cởi áo ăn mừng bàn thắng, một vì đá nguội trả đũa hậu vệ Almeria) và bị đuổi khỏi sân. Đó là tập 1 của “Thiên thần và ác quỷ”, nó khiến CR9 vắng mặt trận gặp Valencia sau đó.

Bàn thắng và thẻ tiếp tục là cảm hứng để Ronaldo sản xuất “Thiên thần và ác quỷ” phần 2. Trong trận đấu với Malaga (một đội bóng cũng thuộc xứ Andalucia), Ronaldo đã ghi cả hai bàn thắng đẳng cấp. Bàn thứ nhất phút 36 thể hiện khả năng đọc trận đấu của Ronaldo khi anh chạy chỗ khôn ngoan chớp cơ hội ghi bàn từ đường chuyền của Kaka. Bàn thứ hai của Ronaldo phút 39 thể hiện khả năng khống chế bóng và sút xa thiên tài của tiền vệ này.

Đó là những bàn thắng đầu tiên của Ronaldo trong năm 2010 chấm dứt cơn hạn hán bàn thắng kéo dài hơn suốt 400 phút. Ronaldo đã rút được kinh nghiệm từ trận thắng Almeria nên anh kiềm chế niềm vui không cởi áo ăn mừng. Tuy nhiên, CR 9 chưa rút được kinh nghiệm trong việc kiềm chế khi bị cầu thủ đối phương khiêu khích. Phút 70, trước sự đeo bám của Mtiliga, Ronaldo đã “vung tay” vào mặt đối thủ. Trọng tài đứng rất gần và  Ronaldo bị thẻ đỏ. Điều này đồng nghĩa với việc Ronaldo vắng mặt trong trận đấu với Deportivo tại Riazor lượt tới. Cứ mỗi khi Real bước vào một trận căng thẳng, Ronaldo lại gặp hạn, không chấn thương thì dính thẻ.

Anh Tú

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm