Thưởng thức trọn vẹn Ngoại hạng Anh trên VTVcab

0 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày 8.8, truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab) đã họp báo công bố sở hữu bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh (EPL) 3 mùa, từ 2013 đến 2016.

(TNO) Ngày 8.8, truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab) đã họp báo công bố sở hữu bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh (EPL) 3 mùa, từ 2013 đến 2016.

>> VSTV công bố bản quyền giải EPL
>> VOV đã có bản quyền hình ảnh Bóng đá Anh
>> Vụ bản quyền Ngoại hạng Anh lại gặp rắc rối

 Thưởng thức trọn vẹn Ngoại hạng Anh trên VTVcab - ảnh 1
VTVcab họp báo công bố bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh

Theo đó, VTVcab sẽ phát 282 trận mỗi mùa (trong đó có hơn 70% các trận đấu với các đội hấp dẫn như M.U, Chelsea, Arsenal, Liverpool…), bao gồm: các trận đấu ngày thứ hai, giữa tuần, trận đấu muộn ngày thứ bảy (trừ 1 trận đấu sớm mỗi vòng), các trận ngày chủ nhật cuối cùng của mùa giải. Giá thuê bao vẫn không thay đổi: 110.000 đồng/tháng cho analog và 50.000 đồng/tháng cho dịch vụ HD.
 
Ưu thế đặc biệt của VTVcab là cùng một thời điểm phát sóng nhiều trận bóng nhất trên các kênh Thể thao TV, Bóng đá TV, Thể thao TV HD, Bóng đá TV HD, VTVCab 6; VTVCab 15.

Ngoài ra, VTVcab còn sản xuất các chương trình Tổng hợp trước vòng đấu, Tổng hợp sau vòng đấu, Premier League World cùng nhiều chương trình bên lề đặc sắc và tất cả các bản tin, chương trình bình luận được VTVcab sản xuất bằng công nghệ HD.
 
Bên cạnh đó, khán giả của VTVcab có thể xem hai gói trận đấu sớm ngày thứ bảy và chủ nhật trên gói kênh K+ trong dịch vụ HD của VTVcab (với điều kiện đóng thêm 150.000 đồng/tháng).
 
Như vậy, trên mạng truyền hình cáp tại Việt Nam, duy nhất chỉ có hệ thống VTVcab cung cấp đầy đủ các trận đấu của EPL với chi phí rẻ vì giá thuê bao dịch vụ phù hợp với đại đa số người dân
 
Song hành cùng Ngoại hạng Anh, khán giả của VTVcab còn được thưởng thức các giải bóng đá hàng đầu khác như Serie A, La Liga, Bundesliga, Ligue 1, Champions Leagues, Europa League, hạng Nhất Anh, hạng Nhì Anh, Capital One Cup, J-League, V-League, các trận đấu vòng loại World Cup 2014 khu vực Châu Âu và Nam Mỹ, các trận giao hữu giữa đội Brazil và Argentina cùng các chương trình đặc sắc của Dortmund, PSG TV, Tottenham TV và rất nhiều các nội dung thể thao quốc tế đặc sắc khác.
 
Tham gia bình luận các giải đấu hấp dẫn trên VTVcab có bình luận viên Quang Tùng; Quí Long; Đức Huy; Anh Tùng; Thành Lương. Các khách mời có cựu tuyển thủ Đặng Phương Nam; Phạm Như Thuần; Nguyễn Hải Biên; BLV Quang Tùng; Nghệ sĩ Thành Trung; Tự Long; Chí Trung; Nhà báo Trung Sơn (Thông tấn xã); Nhà báo Thành Trung (Báo Bóng Đá); Cựu cầu thủ Đặng Gia Mẫn.

Bài, ảnh: Lan Phương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm