Tom Hanks đặt cược 100 bảng Leicester vô địch Ngoại hạng Anh

0 Thanh Niên Online
Đạo diễn, diễn viên gạo cội người Mỹ, Tom Hanks vừa tiết lộ ông đã đặt cược đến 100 bảng vào cửa CLB Leicester City vô địch giải Ngoại hạng Anh mùa này hồi đầu mùa.

Đạo diễn, diễn viên gạo cội người Mỹ, Tom Hanks vừa tiết lộ ông đã đặt cược đến 100 bảng vào cửa CLB Leicester City vô địch giải Ngoại hạng Anh mùa này hồi đầu mùa.

Tom Hanks đặt cược 100 bảng Leicester vô địch Ngoại hạng Anh - ảnh 1Ông Tom Hanks  (phải) là CĐV nhiệt thành của CLB Aston Villa. Ảnh: AFP

Nếu đúng sự thật, thì với tỷ lệ cược hồi đầu mùa Leicester vô địch là 5.000/1 (đặt 1 ăn 5.000), thì ông Tom Hanks sắp được nhận số tiền lên đến 500.000 bảng. Hiện Leicester chỉ cần kiếm 3 điểm nữa trong 3 trận còn lại là vô địch.

Được biết, ông Tom Hanks tiết lộ bí mật này trong buổi ra mắt bộ phim mới nhất của mình mới đây, khi một phóng viên hỏi ông về đội bóng diễn viên kỳ cựu này yêu thích là Aston Villa… đã xuống hạng.

Ông Tom Hanks trả lời: “Anh bạn muốn tôi làm sao đây?, muốn tôi khóc trên truyền hình à. Thật buồn (Aston Villa xuống hạng), nhưng bạn có biết tôi đã làm gì hồi đầu mùa giải không?. Tôi đã đặt cược 100 bảng cho Leicester vô địch hồi đầu mùa. Vì vậy, tôi nghĩ mình sẽ ổn thôi (buồn Aston Villa xuống hạng, nhưng thắng cược lớn)”.

Tom Hanks đặt cược 100 bảng Leicester vô địch Ngoại hạng Anh - ảnh 2Leicester chuẩn bị vô địch Premier League - Ảnh: AFP

Được biết, ông Tom Hanks yêu thích CLB Aston Villa từ hồi năm 2001 vì thích “tên của đội bóng này”.

Diễn viên kỳ cựu này cũng cho biết thêm, sau khi nhận tiền thắng cược ông sẽ mở một quán cà phê và dùng một phần tiền giúp CLB Aston Villa sắm sửa lực lượng để nhanh chóng lên hạng mùa tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm