Trực thăng rơi ngoài SVĐ King Power, chưa rõ số phận chủ tịch CLB Leicester City

0 Thanh Niên Online

Báo chí Anh vẫn chưa xác định tỉ phú người Thái Lan Vichai Srivaddhanaprabha có mặt trên chiếc trực thăng bị rơi bên ngoài sân King Power vào rạng sáng nay (28.10), sau trận Leicester City hòa West Ham 1-1 ở vòng 10 giải Ngoại hạng Anh.

[VIDEO] TRỰC THĂNG CỦA ÔNG CHỦ LEICESTER CITY BỐC CHÁY DỮ DỘI

Tuy nhiên thông thường ông Vichai cùng thành viên gia đình đến hay rời khỏi sân King Power bằng trực thăng riêng sau mỗi trận đấu của CLB Leicester, vì thế có lẽ sau trận West Ham cũng không là ngoại lệ.

Theo trang BBC Sports, thì ông Vichai đã đến xem trận Leicester City hoà West Ham và đã có cuộc phỏng vấn với bình luận viên Ian Stringer trước trận đấu.

Trực thăng rơi ngoài SVĐ King Power, chưa rõ số phận chủ tịch CLB Leicester City - ảnh 1
Đám cháy lớn từ vụ rơi máy bay bên ngoài sân King Power
Chụp màn hình Daily Mail

Sau khi trận đấu kết thúc chừng 1 giờ thì trực thăng đáp ở vòng tròn giữa sân King Power và rơi đi thì bất ngờ rơi bên ngoài và phát nổ, các nhân chứng cho biết họ nghe tiếng nổ lớn và một đám cháy lớn bùng lên dữ dội từ vụ tai nạn.

Ngoài ra, một nhân chứng cũng cho biết thời điểm xảy ra tai nạn thủ môn người Đan Mạch, Kasper Schmeichel đã chạy về phía chiếc trực thăng của ông Vichai bị rơi.

Trực thăng rơi ngoài SVĐ King Power, chưa rõ số phận chủ tịch CLB Leicester City - ảnh 3
Các nhân viên cứu hoả bên xác chiếc máy bay
AFP

Ngay sau vụ tai nạn xe cứu hoả, cứu thương và các nhân viên xử lý sự cố đã có mặt để dập tắt đám cháy từ trực thăng. Tuy nhiên, chưa có thêm tin tức xác định các nạn nhân cũng như tình trạng của vị tỉ phú Vichai.

Trực thăng rơi ngoài SVĐ King Power, chưa rõ số phận chủ tịch CLB Leicester City - ảnh 4
Trực thăng của ông Vichai trước khi gặp nạn
Chụp màn hình BT Sport

Trên mạng xã hội các thành viên CLB Leicester City đã cầu nguyện và hy vọng chủ tịch của mình thoát nạn. Mặc dù vậy, đến nay chưa có thông tin chính thức nào từ vụ việc và CLB Leicester City vẫn chưa ra thông báo.

Ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh cũng cho biết họ đang chờ cảnh sát thông báo sự việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm