Tuyển Thái Lan rối bời khi có 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19

0 Thanh Niên Online
Theo tờ Siam Sport, trong thông báo từ LĐBĐ Thái Lan (FAT) vừa cho biết ở đợt xét nghiệm ngày 7.5 tuyển Thái Lan đang tập trung đã có 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19 cùng 4 nhân viên khác.
Tuyển Thái Lan liên tiếp gặp sự cố sau khi 2 cầu thủ bị loại khỏi đội tuyển, thì có thêm 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19  /// Bangkok Post Tuyển Thái Lan liên tiếp gặp sự cố sau khi 2 cầu thủ bị loại khỏi đội tuyển, thì có thêm 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19 - Bangkok Post
Tuyển Thái Lan liên tiếp gặp sự cố sau khi 2 cầu thủ bị loại khỏi đội tuyển, thì có thêm 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19
Bangkok Post
Hiện tuyển Thái Lan phải tách những cầu thủ được xét nghiệm âm tính sinh hoạt tập trung một khu riêng biệt ở nơi tập luyện tại trung tâm Windmill Football Club, trong khi những người dương tính Covid-19 sẽ được cách ly và tiến hành điều trị.
Ngoài tuyển Thái Lan, thì tuyển nữ nước này cũng có 2 ca dương tính Covid-19 gồm 1 cầu thủ và 1 nhân viên, và cũng đang được tiến hành điều trị theo quy định y tế của nước này.
Ở đợt tập trung hiện nay, tuyển Thái Lan có khoảng 20 cầu thủ, số còn lại từ các CLB Chiang Rai United, Chonburi, Bangkok United và Buriram United sẽ tập trung từ ngày 10.5.
Tuy nhiên, do xuất hiện 2 ca mắc Covid-19 trong đội tuyển hiện nay, thì các cầu thủ sắp tập trung cũng phải trải qua xét nghiệm và sẽ ở tách biệt trước khi sự được phép của cơ quan y tế của FAT mới được cho tập trung cùng toàn đội hiện nay.
Vì vậy, các buổi tập hiện nay của tuyển Thái Lan đang tạm hoãn lại và trung tâm Windmill Football Club phải đóng cửa cách ly hoàn toàn với bên ngoài, chờ thông báo mới và được sự cho phép của đội ngũ bác sĩ đội tuyển mới được lên lịch tập luyện trở lại.
Tuyển Thái Lan rối bời khi có 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19  - ảnh 1

Cầu thủ Thái Lan đang được lấy mẫu để xét nghiệm Covid-19

FAT

Mặc dù rối bời vì tình trạng nhiễm covid nhưng việc hoãn lại này theo tờ Bangkok Post cho biết chưa ảnh hưởng gì lớn, vì giai đoạn hiện nay HLV Akira Nishino chỉ cho các cầu thủ tuyển Thái Lan tập hồi phục thể lực là chính. Do đó, khi ở cách ly các cầu thủ vẫn có thể tập trong phòng gym để giữ thể lực.
Tuyển Thái Lan là đội trong bảng G của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á tập trung sớm nhất để chuẩn bị cho các trận còn lại diễn ra đầu tháng 6 tới tại UAE thi đấu tập trung. 
Tuyển Thái Lan rối bời khi có 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19  - ảnh 2

Tuyển Thái Lan tập trung tập luyện trở lại từ đầu tuần này

FAT

Theo dự kiến, tuyển Thái Lan sẽ sang UAE ngày 21.5 và thi đấu 2 trận giao hữu gặp Oman và Tajikistan lần lượt ngày 25.5 và 29.5. Sau đó, tuyển Thái Lan thi đấu trận đầu tiên trở lại của bảng G bị hoãn lại từ tháng 3.2019, khi gặp Indonesia ngày 3.6, gặp UAE ngày 7.6 và Malaysia ngày 15.6 - các trận đều diễn ra cùng 23 giờ 45 (giờ Việt Nam).
Cũng tại bảng G có tuyển Thái Lan, tuyển Việt Nam (hiện đứng đầu bảng với 11 điểm) cũng còn 3 trận gặp Indonesia ngày 7.6, Malaysia ngày 11.6 và UAE ngày 15.6. Trước đó, khi sang UAE đấu tập trung, tuyển Việt Nam có trận giao hữu với Jordan ngày 31.5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm