World Cup 2022: HLV Nishino thề Thái Lan sẽ chiến đấu đến cùng trước UAE

8 Thanh Niên Online
Theo HLV Akira Nishino, đội tuyển Thái Lan rất thất vọng với trận hòa Indonesia 2-2 ngày 3.6 ở vòng loại World Cup 2022, và thề sẽ chiến đấu đến cùng ở trận kế tiếp gặp UAE lúc 23 giờ 45 tối 7.6.
HLV Nishino khẳng định đội tuyển Thái Lan sẽ chiến đấu đến cùng trước UAE /// Ngọc Linh HLV Nishino khẳng định đội tuyển Thái Lan sẽ chiến đấu đến cùng trước UAE - Ngọc Linh
HLV Nishino khẳng định đội tuyển Thái Lan sẽ chiến đấu đến cùng trước UAE
Ngọc Linh
Trả lời phỏng vấn trên trang the-AFC.com của LĐBĐ châu Á, HLV Akira Nishino nói: “Đội tuyển Thái Lan hướng tới chiến thắng trước Indonesia. Tuy nhiên, đáng thất vọng là chúng tôi để hòa. Vì thế, kết cục này đưa chúng tôi vào tình thế rất khó, nhưng chúng tôi không bỏ cuộc, toàn đội sẽ chiến đấu đến cùng để thắng UAE”.
Hiện đội tuyển Thái Lan sau trận hòa Indonesia vẫn xếp vị trí thứ 3 ở bảng G tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á với 9 điểm, bằng với UAE nhưng xếp sau vì thua hiệu số và còn đấu nhiều hơn 1 trận.
Ở bảng này, đội tuyển Việt Nam vẫn dẫn đầu với 11 điểm sau 5 trận và sắp đấu Indonesia cũng lúc 23 giờ 45 tối 7.6. Trong khi Malaysia thua UAE 0-4 đã rớt xuống hạng 3 cũng có 9 điểm nhưng thua hiệu số và cũng đấu nhiều hơn 1 trận (so với UAE và đội tuyển Việt Nam).
Vì vậy, với đội tuyển Thái Lan dù sau trận hòa Indonesia cửa tranh chấp suất đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trở nên rất khó khăn, nhưng không phải tắt ngấm mọi hy vọng.
World Cup 2022: HLV Nishino thề Thái Lan sẽ chiến đấu đến cùng trước UAE - ảnh 1

Đội tuyển Thái Lan (phải) hy vọng sớm vượt qua cú sốc hòa Indonesia để hướng tới trận then chốt với UAE

Ngọc Linh

Chính HLV Nishino cũng thừa nhận: “Đúng là chúng tôi rất thất vọng khi hòa Indonesia. Nhưng không có nghĩa là buông xuôi tất cả. Đội tuyển Thái Lan sẽ quyết chiến đến cùng ở các trận còn lại. Chúng tôi sẽ gạt đi sự thất vọng, và tập trung nỗ lực tốt nhất cho trận sắp tới (gặp UAE). Một kết quả tốt sẽ đưa chúng tôi trở lại đường đua”.
Ngoài trận đại chiến với UAE với mục tiêu phải thắng, thì đội tuyển Thái Lan còn trận cuối gặp Malaysia ngày 15.6 cũng bắt buộc phải thắng mới có hy vọng.
Ở trận lượt đi trên sân nhà hồi tháng 10.2019, đội tuyển Thái Lan từng thắng UAE 2-1, nhưng sau đó ở trận làm khách trước Malaysia trên sân Bukit Jalil vào tháng 11.2019 thì thầy trò HLV Nishino lại để thua 1-2 trước đối thủ cùng khu vực Đông Nam Á.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gia Han Bach

Gia Han Bach

Thái sẽ từ hòa đến thua UAE vì nhiều bất lợi: Tinh thần, thời tiết, khán giả, trọng tài, nhân sự. Những thiếu hụt nhân sự quan trọng đã thể hiện rõ qua trận đấu với indonesia. Dù sao cũng mong kết quả trận đấu sẽ là: UAE 1-1 Thailand.
hu***@gmail.com

hu***@gmail.com

Mình nghĩ 0-0
van thi nguyen

van thi nguyen

Thái sẽ thua thôi, UAE ở một đẳng cấp khác
Trinh Huynh

Trinh Huynh

Thái lan sẽ chiến đấu vì đông nam Á và VN kk
Ngọc Liễm Lâm

Ngọc Liễm Lâm

Thái lan ơi, các bạn sẽ chiến thắng UAE, VN chúng tôi cổ vũ các bạn .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm