10 tỉ đồng cho chức vô địch của Hà Nội T&T

0 Thanh Niên
Ngay sau trận đấu với Hải Phòng ở lượt trận cuối cùng V-League 2013 vào ngày 31.8, CLB Hà Nội T&T sẽ được nhận Cúp vô địch trên sân Hàng Đẫy.

Ngay sau trận đấu với Hải Phòng ở lượt trận cuối cùng V-League 2013 vào ngày 31.8, CLB Hà Nội T&T sẽ được nhận Cúp vô địch trên sân Hàng Đẫy.

Ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch CLB nói:“ Đây là mùa giải chúng tôi đã chơi với khả năng tốt nhất và xứng đáng để lên ngôi. Toàn đội rất mong muốn được đón nhiều cổ động viên và sẽ tổ chức lễ ăn mừng hoành tráng.

Trước, giữa và sau trận sẽ có chương trình ca múa nhạc đặc biệt; CLB sẽ có những món quà để tri ân người hâm mộ. Chúng tôi cũng đã được Nghệ sĩ Ưu tú Chí Trung nhận lời làm Chủ tịch Hội CĐV Hà Nội T&T”. Ông Hội cũng cho biết, bầu Hiển đã quyết định thưởng cho toàn đội 3 tỉ đồng.

Như vậy, Hà Nội T&T sẽ được nhận vào khoảng 10 tỉ đồng, vì còn có 4 tỉ đồng tiền thưởng của VPF cho đội đoạt chức vô địch và 3 tỉ đồng tiền hỗ trợ cũng từ VPF.

L.P

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đặng Văn Lâm vẫy tay chào người hâm mộ trên sân Nagai trong lễ ra mắt CLB Cerezo Osaka /// FBNV

Đặng Văn Lâm nói gì khi ra mắt CLB Cerezo Osaka?

Hôm nay, thủ môn tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm chính thức ra mắt người hâm mộ CLB Cerezo Osaka, đánh dấu cột mốc lịch sử là cầu thủ Việt Nam đầu tiên đầu quân cho CLB ở giải đấu số 1 Nhật Bản J-League 1.