2 CĐV quá khích bị trục xuất khỏi sân Hàng Đẫy

2 Thanh Niên Online
(TNO) Lực lượng cảnh sát cơ động đã buộc phải cưỡng chế và đưa ít nhất 2 CĐV Thanh Hóa ra khỏi khán đài sân Hàng Đẫy.

(TNO) Lực lượng cảnh sát cơ động đã buộc phải cưỡng chế và đưa ít nhất 2 cổ động viên (CĐV) Thanh Hóa ra khỏi khán đài sân Hàng Đẫy.

>> CĐV Thanh Hóa và HAGL muốn biến sân khách thành sân nhà
>> 2 CĐV thiệt mạng do bạo lực
>> Xét xử vụ CĐV Hải Phòng hành hung trọng tài Võ Minh Trí

 2 CĐV quá khích bị trục xuất khỏi sân Hàng Đẫy - ảnh 1
Một lượng khá lớn các CĐV Thanh Hóa đã có mặt trên sân Hàng Đẫy để cổ vũ cho đội nhà

Một nửa khu vực khán đài A và khán đài D của sân Hàng Đẫy đông chật CĐV Thanh Hóa trong trận đấu giữa Hà Nội T&T và Thanh Hóa.

Vào buổi sáng, CĐV Thanh Hóa đã diễu hành quanh các tuyến phố gần khu vực sân Hàng Đẫy để cổ vũ khí thế đội bóng xứ Thanh. Trước trận, CĐV Thanh Hóa đến sân sớm và cổ vũ rất nhiệt tình, mang theo băng rôn rực rỡ màu sắc. Một lượng khá lớn các CĐV Nghệ An cũng đã có mặt để cổ vũ cho đội bóng Thanh Hóa ở trận đấu này.

Ban tổ chức sân Hàng Đẫy đã tăng cường lực lượng an ninh, giám sát chặt chẽ các CĐV Thanh Hóa. CĐV đội bóng xứ Thanh được bố trí ngồi ở khu vực riêng. Một hàng rào cảnh sát cơ động được thiết lập để ngăn cách các CĐV Thanh Hóa với các CĐV đội chủ nhà Hà Nội T&T.

Đã không có vấn đề gì xảy ra ở hiệp 1 trận đấu, CĐV 2 đội và cả khán giả trung lập trên cả khán đài A và khán đài B đều dõi theo và cổ vũ trận đấu trong trật tự.

 2 CĐV quá khích bị trục xuất khỏi sân Hàng Đẫy - ảnh 2
Lực lượng an ninh trên sân đã can thiệp rất dứt khoát

Căng thẳng đã xảy ra ở 15 phút nghỉ giữa hiệp, một số tranh cãi đã xuất hiện trên khán đài. Một số CĐV đã có một vài lời lẽ, hành động mang tính khiêu khích, gây mất trật tự, chửi bậy và lực lượng cảnh sát cơ động đã can thiệp.

2 CĐV đã lập tức bị đưa ra ngoài khu vực khán đài. Chính vì thế, căng thẳng càng bị đẩy cao, một vài CĐV tiếp tục có lời lẽ quá khích, ném mũ, dép về phía lực lượng an ninh.

Ngay lập tức đại diện Hội CĐV hai đội đều đứng cả lên và kêu gọi các CĐV đội nhà kiềm chế. Trật tự được vãn hồi trở lại và trận đấu vẫn tiếp tục diễn ra.

Suốt trong trận đấu, một vài CĐV ở khu vực CĐV Thanh Hóa đã hướng đến trọng tài chính Võ Minh Trí để chửi bới sau những quyết định của trọng tài này. Tuy nhiên, Lực lượng an ninh trên sân đã can thiệp rất dứt khoát nhưng cũng rất mềm mỏng, không để căng thẳng bị đẩy lên cao hơn.

Bài, ảnh: Trần Minh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang

Quang

Ban to chuc san hang day lam chua chuyen nghiep tu khau ban ve, den soat ve vao cong va ca bo tri cho ngoi cho co dong vien doi khach cung vay. Tran dau tai vong 20 vua qua la mot vi du. khan dai cua co dong vien Thanh Hoa da chat cung qua tai trong khi khan dai B dang con trong vay ma BTC san khong cho ngoi.
ldhan

ldhan

Tôi sinh ra từ Thanh Hóa vào miền Nam chiến đấu từ năm 1971, hiện sống tại Đà Nẵng. Tôi yêu quê hương Thanh Hóa nhưng không bao giờ đồng tình với những cổ động viên quá khích của Thanh Hóa làm đã làm mất hình ảnh đẹp của con người Thanh Hóa như các cổ động viên trên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm