Vòng 1/16 Cúp Quốc gia 2011:

3 đội V-League bị loại

0
Đó là các đội Cao su Đồng Tháp (ĐT), Vicem Hải Phòng và Hà Nội ACB khi lần lượt bại trận trước 3 đội hạng nhất giàu tham vọng là Sài Gòn Xuân Thành (SGXT), SQC Bình Định và Than Quảng Ninh.
3 đội V-League bị loại - ảnh 1
Niềm vui của Sài Gòn Xuân Thành khi thắng Cao su Đồng Tháp - Ảnh: Dương Thu

Đó là các đội Cao su Đồng Tháp (ĐT), Vicem Hải Phòng và Hà Nội ACB khi lần lượt bại trận trước 3 đội hạng nhất giàu tham vọng là Sài Gòn Xuân Thành (SGXT), SQC Bình Định và Than Quảng Ninh.

Thất bại của 3 đội này không có gì bất ngờ vì tương quan giữa họ với các đối thủ hạng nhất không còn chênh lệch, thậm chí nhờ sự đầu tư mạnh với gần nửa đội hình là tuyển thủ quốc gia như SGXT thì việc họ không thắng ĐT mới là chuyện lạ. Sau khi Đình Luật mở tỷ số cho SGXT và Văn Nghĩa gỡ hòa cho ĐT thì Huỳnh Kesley đã ấn định kết quả chung cuộc. Còn Hà Nội ACB vất vả mới gỡ hòa trên sân Than Quảng Ninh, nhưng cuối cùng lại “chết” trên chấm 11m và để thua 2/3. Vicem Hải Phòng cũng thất thủ 0-1 trên sân Quy Nhơn trước đội bóng đất võ được đầu tư khá toàn diện.

Những kết quả khác nghiêng về các đội V-League: Đồng Tâm Long An (ĐTLA) thắng Kiên Giang 2-1, Khatoco Khánh Hòa thắng Tây Ninh 2-0, Lam Sơn Thanh Hóa thắng CLB TP.HCM 2-0, Vissai Ninh Bình thắng chủ nhà An Giang 4/3 bằng đá 11m (hòa 0-0) và Navibank Sài Gòn thắng chủ nhà Huda Huế 3/2 bằng đá 11m (hòa 2-2). Trận còn lại giữa 2 đội hạng nhất, Quảng Nam thắng Cần Thơ 3-1.

Như vậy, vòng 1/8 diễn ra vào chiều 15 và 16.1 với các cặp đấu như sau: Nam Định - Vissai Ninh Bình, Lam Sơn Thanh Hóa - SHB Đà Nẵng, SQC Bình Định - Becamex Bình Dương, Navibank Sài Gòn - Hà Nội T&T, SLNA - Quảng Nam, Than Quảng Ninh - Khatoco Khánh Hòa, SGXT - ĐTLA, Hòa Phát - HAGL.

D.Thu - D.Doanh - N.Đức -
M.Ngọc - P.Hùng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển Việt Nam đang sở hữu những nhân vật cá tính theo những cách riêng của mình /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Cặp bài trùng Park – Lee: Chiến thắng vì…hiếu thắng!

Thầy Park coi trợ lý Lee Young-jin như ‘bộ não’ của mình. Khi còn khoác áo cầu thủ, cả hai đều thuộc diện nóng tính và rất hiếu thắng. Nhưng có lẽ cũng chính bởi tính cách ấy mà cặp bài trùng không bao giờ chấp nhận đầu hàng trong mọi trận đấu của đội tuyển Việt Nam suốt 3 năm qua.