7 trọng tài, trợ lý rớt thể lực

0 Thanh Niên Online
(TNO) Nằm trong đợt tập huấn giám sát, trọng tài giữa mùa giải 2014, sáng nay (13.5), ban tổ chức đợt tập huấn đã tổ chức kiểm tra thể lực cho các trọng tài, trợ lý trọng tài tại sân vận động Chi Lăng.

(TNO) Nằm trong đợt tập huấn giám sát, trọng tài giữa mùa giải 2014, sáng nay (13.5), ban tổ chức đợt tập huấn đã tổ chức kiểm tra thể lực cho các trọng tài, trợ lý trọng tài tại sân vận động Chi Lăng.

>> Trọng tài Việt Nam được C45 'huấn luyện
>> Cất kho' hết mùa 4 trọng tài V-League
>> Trọng tài nhầm giờ ở giải Hạng nhất

 7 trọng tài, trợ lý rớt thể lực - ảnh 1
Kiểm tra thể lực cho các trọng tài, trợ lý trọng tài tại sân vận động Chi Lăng

Theo quy định, các trọng tài, trợ lý trọng tài phải vượt qua 2 phần thi: chạy tốc độ 6 lần 40 m và chạy 150 m xen kẽ đi bộ 50 m trên 10 vòng sân (tương đương 4.000 m). Các trọng tài đẳng cấp FIFA cũng phải hoàn thành 2 phần thi này, nhưng thông số đòi hỏi cao hơn.

Ngay ở phần thi chạy tốc độ 6 lần 40 m, trợ lý trọng tài đang làm nhiệm vụ ở V-league là Nguyễn Bá Tùng (Tiền Giang) đã không đạt yêu cầu.

Chuyển sang phần thi sức bền, đã có thêm 6 trọng tài và trợ lý trọng tài nữa bị rớt. Trong đó, có 2 trọng tài hạng Nhất là Trương Bảo Lân (Đắk Lắk), Phạm Bá Hòa (Quảng Nam) và các trợ lý V-league gồm Đặng Văn Út (TP.HCM), Võ Thành Hưng (Long An), Nguyễn Trường Xuân (Hải Phòng), cùng trợ lý hạng Nhất Trần Duy Hiếu (Khánh Hòa).

Chiều nay, chương trình tập huấn tiếp tục với phần trao đổi kinh nghiệm công tác trọng tài ở J-League (Nhật Bản) và các nội dung liên quan đến luật 11, luật 12… do ông Ishiyama Noboru, giảng viên cao cấp của AFC, FIFA, trình bày.

Một số hình ảnh về buổi kiểm tra thể lực trọng tài sáng 13.5

7 trọng tài, trợ lý rớt thể lực - ảnh 2

7 trọng tài, trợ lý rớt thể lực - ảnh 3

7 trọng tài, trợ lý rớt thể lực - ảnh 4

 7 trọng tài, trợ lý rớt thể lực - ảnh 5

Bài, ảnh: Đông Nghi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển VN đang tạm nhất bảng G vòng loại 
World Cup 2022 
 ///  ẢNH: ĐỘC LẬP

Đi tìm giải pháp tối ưu cho tuyển Việt Nam

Vì thể thức và thời gian thi đấu các trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã được thay đổi cho phù hợp thực tiễn khách quan nên VFF và HLV Park Hang-seo cũng phải linh hoạt điều chỉnh kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam.
Đồng Tháp phải sớm gạt nỗi buồn xuống hạng để vì cái chung đoàn kết lại vượt lên
 /// ảnh: Dương Thu

Bài toán nào cho bóng đá Đồng Tháp ?

Buổi họp do UBND tỉnh Đồng Tháp chủ trì nhằm tháo gỡ khó khăn, bất đồng quan điểm giữa Sở VH-TT-DL với Công ty cổ phần bóng đá Đồng Tháp (DFC) vào chiều 23.2 tạm hoãn, khiến tương lai “anh cả” của bóng đá miền Tây lại trở nên mịt mờ.
HLV Vũ Tiến Thành, Cao Văn Triền và Bầu Bình (từ trái sang)

Cơ hội nào cho Cao Văn Triền và Trần Danh Trung ở FC Ryukyu?

Thông tin sốt dẻo nhất trong ngày hôm qua là việc chủ tịch CLB Sài Gòn tuyên bố 2 tuyển thủ được chọn sang Nhật Bản thi đấu trong màu áo FC Ryukyu ở J-League 2 là tuyển thủ quốc gia Cao Văn Triền (Sài Gòn FC) và tuyển thủ U.23 Trần Danh Trung (Viettel).