7 trọng tài, trợ lý rớt thể lực

0 Thanh Niên Online
(TNO) Nằm trong đợt tập huấn giám sát, trọng tài giữa mùa giải 2014, sáng nay (13.5), ban tổ chức đợt tập huấn đã tổ chức kiểm tra thể lực cho các trọng tài, trợ lý trọng tài tại sân vận động Chi Lăng.

(TNO) Nằm trong đợt tập huấn giám sát, trọng tài giữa mùa giải 2014, sáng nay (13.5), ban tổ chức đợt tập huấn đã tổ chức kiểm tra thể lực cho các trọng tài, trợ lý trọng tài tại sân vận động Chi Lăng.

>> Trọng tài Việt Nam được C45 'huấn luyện
>> Cất kho' hết mùa 4 trọng tài V-League
>> Trọng tài nhầm giờ ở giải Hạng nhất

 7 trọng tài, trợ lý rớt thể lực - ảnh 1
Kiểm tra thể lực cho các trọng tài, trợ lý trọng tài tại sân vận động Chi Lăng

Theo quy định, các trọng tài, trợ lý trọng tài phải vượt qua 2 phần thi: chạy tốc độ 6 lần 40 m và chạy 150 m xen kẽ đi bộ 50 m trên 10 vòng sân (tương đương 4.000 m). Các trọng tài đẳng cấp FIFA cũng phải hoàn thành 2 phần thi này, nhưng thông số đòi hỏi cao hơn.

Ngay ở phần thi chạy tốc độ 6 lần 40 m, trợ lý trọng tài đang làm nhiệm vụ ở V-league là Nguyễn Bá Tùng (Tiền Giang) đã không đạt yêu cầu.

Chuyển sang phần thi sức bền, đã có thêm 6 trọng tài và trợ lý trọng tài nữa bị rớt. Trong đó, có 2 trọng tài hạng Nhất là Trương Bảo Lân (Đắk Lắk), Phạm Bá Hòa (Quảng Nam) và các trợ lý V-league gồm Đặng Văn Út (TP.HCM), Võ Thành Hưng (Long An), Nguyễn Trường Xuân (Hải Phòng), cùng trợ lý hạng Nhất Trần Duy Hiếu (Khánh Hòa).

Chiều nay, chương trình tập huấn tiếp tục với phần trao đổi kinh nghiệm công tác trọng tài ở J-League (Nhật Bản) và các nội dung liên quan đến luật 11, luật 12… do ông Ishiyama Noboru, giảng viên cao cấp của AFC, FIFA, trình bày.

Một số hình ảnh về buổi kiểm tra thể lực trọng tài sáng 13.5

7 trọng tài, trợ lý rớt thể lực - ảnh 2

7 trọng tài, trợ lý rớt thể lực - ảnh 3

7 trọng tài, trợ lý rớt thể lực - ảnh 4

 7 trọng tài, trợ lý rớt thể lực - ảnh 5

Bài, ảnh: Đông Nghi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Hậu (trái) có nguy cơ không được dự AFC Cup; còn Ngọc Hải, Hoàng Đức đang ở Thái Lan chờ Viettel để dự AFC Champions League 2021	 /// ẢNH: NGỌC LINH

Nguy cơ hủy AFC Cup vì Covid-19

Trong khi Viettel phải tuân thủ quy trình phòng chống dịch bệnh Covid-19 cực kỳ nghiêm ngặt tại Thái Lan, nơi diễn ra AFC Champions League 2021, thì 2 CLB khác của Việt Nam là Hà Nội FC và Sài Gòn FC có nguy cơ cao không thể dự AFC Cup.