Ấn tượng ‘siêu phẩm’ để đời ở Hoàng Anh Gia Lai

5 Thanh Niên Online
Đánh dấu chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, ở đại bản doanh của CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HA.GL) vừa xuất hiện thêm 2 ‘siêu phẩm’ để đời.
HLV Kiatisak bên cạnh tảng đá lớn mang tên Trung tâm bóng đá Hàm Rồng HLV Kiatisak bên cạnh tảng đá lớn mang tên Trung tâm bóng đá Hàm Rồng
HLV Kiatisak bên cạnh tảng đá lớn mang tên Trung tâm bóng đá Hàm Rồng
 
‘Siêu phẩm’ thứ nhất, đó là quả bóng được làm bằng bê tông cốt thép, có đường kính lên tới 2m, nặng gần 2 tấn, đặt phía trước khối văn phòng làm việc của CLB Hoàng Anh Gia Lai. Siêu bóng này có 2 màu (đỏ và trắng), trên đó gắn logo của CLB Hoàng Anh Gia Lai, phía chân đế khắc dòng chữ rất ý nghĩa: “Vì tương lai bóng đá Việt Nam”.
Sau khi bức ảnh có quả bóng này lộ diện, không ít fan hâm mộ đội bóng của bầu Đức trong cả nước đã hào hứng chia sẻ: Sau dịch Covid-19, anh em chúng ta vào đây tiếp lửa cho thầy trò HLV Kiatisak, đồng thời thi nhau sút quả bóng này nhé các bạn.
Ấn tượng ‘siêu phẩm’ để đời ở Hoàng Anh Gia Lai - ảnh 1

Quả bóng 'vì tương lai bóng đá Việt Nam'

Minh Vỹ

Sáng nay (3/7), trên trang Facebook cá nhân của ông Nguyễn Tấn Anh- Giám đốc Điều hành CLB Hoàng Anh Gia Lai xuất hiện thêm ‘siêu phẩm’ thứ hai, đó là khối đá khắc dòng chữ “Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng” nằm bên cạnh sân bóng đá số 1, nơi mà các tuyển thủ như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh… hàng ngày ra sân tập luyện.
Được biết, tảng đá này nặng lên tới 16 tấn, là loại đá hoa cương hay có tên gọi khác là đá granite. Đây là dòng đá tự nhiên, cổ xưa ra đời song song với sự hình thành của trái đất, đá có độ bền cao, cứng, đẹp mắt, tuổi đời lên tới hàng ngàn năm.
Ấn tượng ‘siêu phẩm’ để đời ở Hoàng Anh Gia Lai - ảnh 2

Các thành viên lãnh đạo BHL CLB HAGL trước tảng đá lớn khắc tên Trung tâm

Minh Vỹ

Trước đó, tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng đã xuất hiện nhiều kỷ vật khác được làm từ đá granite hoặc đá bazan. Đó là 2 chiếc giày bằng đá đặt trước cổng vào Học viện Hoàng Anh Gia Lai- Arsenal JMG (nay là Học viện Hoàng Anh Gia Lai). Và cả một “bảo tàng” bằng đá, kỳ công ghi lại thành tích, danh sách từ Ban lãnh đạo, tới BHL và từng cầu thủ qua mỗi mùa giải.
Cuộc đời cầu thủ thi đấu bóng đá chuyên nghiệp không dài, lớp này qua, lớp khác tới… những ai đã từng có thời gian gắn bó với CLB Hoàng Anh Gia Lai, tên tuổi của họ được lưu danh về sau, trường tồn cùng thời gian trên những tảng đá ngàn năm tuổi.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thúy Hoàng

Thúy Hoàng

Tôi nghĩ siêu phẩm lớn nhất ở HAGL chính là.... Bầu Đức.
Đào Nhị Phạm

Đào Nhị Phạm

Nên có siêu phẩm nữa điêu khắc bằng đá ông Đoàn Nguyên Đức
Phu Cơ

Phu Cơ

Rất tuyệt vời về quả bóng 2 màu đỏ-trắng rất nổi và ấn tượng, không thua gì ở ngoại hạng Anh!
Hồng Lĩnh Nguyễn

Hồng Lĩnh Nguyễn

Có lẽ hai "siêu phẩm" này chỉ có và chỉ có ở HAGL. Các bạn viết " siêu phẩm lớn nhất ở HAGL chính là.... Bầu Đức. Nhưng tôi chắc Bầu Đức không muốn tự mình làm cho mình đâu. Thiên hạ nhiều người lại "bức xúc". Vậy ai sẽ thực hiện "siêu phẩm" Bầu Đức đây ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm