Arsenal - Đội tuyển Việt Nam: Sự kiện lịch sử của Bóng đá Việt Nam

0 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày 17.7.2013 sẽ là thời khắc lịch sử của Bóng đá Việt Nam khi câu lạc bộ Arsenal - một trong tứ đại gia của bóng đá Anh được dẫn dắt bởi Huấn luyện viên Arsene Wenger sẽ thi đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

(TNO) Ngày 17.7.2013 sẽ là thời khắc lịch sử của Bóng đá Việt Nam khi câu lạc bộ Arsenal - một trong tứ đại gia của bóng đá Anh được dẫn dắt bởi Huấn luyện viên Arsene Wenger sẽ thi đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

>> Đội mưa mua vé trận Việt Nam - Arsenal
>> Công Vinh và Minh Phương nóng lòng gặp Arsenal!
>> VFF chuẩn bị đón Arsenal

Arsenal - câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới đến Việt Nam chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ, giới chuyên môn và cả cầu thủ. Với nhân dân hai nước, Arsenal đến Việt Nam không chỉ là một trận bóng đá mà còn là sứ giả của tình hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam - Anh quốc nhân kỷ niệm 40 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao.

Đây là sự kiện lịch sử của bóng đá nước nhà vì từ trận đấu này sẽ mở ra con đường đón chào nhiều đội bóng danh tiếng khác trên thế giới đến Việt Nam.

 Arsenal - Đội tuyển Việt Nam: Sự kiện lịch sử của Bóng đá Việt Nam - ảnh 1

Trước ý nghĩa đó, ấn phẩm Arsenal - Đội tuyển Việt Nam: Sự kiện lịch sử của bóng đá Việt Nam” được ra đời với các bài viết và hình ảnh đặc sắc như: Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ: “Cơ hội nâng tầm bóng đá Việt Nam”; Arsene (Wenger) - Arsenal, đó là số phận; Phó chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng: Người kiếm tiền số 1 trong làng BĐVN; Bầu Đức muốn mua 20% cổ phần Arsenal: Chuyện bây giờ mới kể; Bóng đá: Thị trường cảm xúc; Những bài học chuyên nghiệp từ Cúp Độc Lập 1995 đến Arsenal 2013; Arsenal trong mắt tôi; Từ Emirates đến Mỹ Đình, Arseanl Football Club Việt Nam hành động: Yêu nồng nhiệt, đón hoành tráng…

Những bài viết và hình ảnh được thực hiện từ các nhà báo: Trần Ngọc Châu, Huy Thọ, Quang Tuyến, Nguyễn Nguyên, Sĩ Huyên, Hưng Nguyên, Đinh Hiệp, Huỳnh Hà, Nhật Đăng, Dư Hải, Bạch Dương, Quốc Anh, Đặng Hoàng …

Ấn phẩm của Nhà xuất bản TDTT, sẽ phát hành trên toàn quốc vào ngày 1.7.2013. Giá 29.500 đồng/cuốn.

Sơn Tùng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các tuyển thủ quốc gia sẽ phải nỗ lực tối đa khi V-League tái xuất 	 /// ẢNH: MINH TÚ

Nâng chất V-League, tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi

Trong suốt hơn 3 năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo luôn mong muốn tìm được nhân tài thông qua hệ thống bóng đá chuyên nghiệp trong nước. Với ông, V-League hay giải hạng nhất được nâng chất đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi.