Bạn gái Tây đến sân tiếp lửa, Bùi Tiến Dũng vẫn không thể trọn niềm vui

7 Thanh Niên Online
Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có trận bắt chính đầu tiên ở V-League 2021. Trong suốt thời gian trận đấu diễn ra, bạn gái Dianka đã có mặt để cổ vũ CLB TP.HCM và bạn trai.
Bạn gái đến sân cổ vũ Bùi Tiến Dũng có trận đấu đầu tiên ở V-League 2021 /// Nghi Thạo Bạn gái đến sân cổ vũ Bùi Tiến Dũng có trận đấu đầu tiên ở V-League 2021 - Nghi Thạo
Bạn gái đến sân cổ vũ Bùi Tiến Dũng có trận đấu đầu tiên ở V-League 2021
Nghi Thạo
Ở trận đấu giữa CLB TP.HCM và Viettel trên sân Thống Nhất ở vòng 11 V-League, thủ môn Bùi Tiến Dũng được điền tên trong danh sách thi đấu chính thức. Đây là trận đấu đầu tiên của thủ thành quê Thanh Hóa ở mùa giải 2021.

Mắc lỗi ở trận ra mắt, HLV CLB TP.HCM nhắc nhở Bùi Tiến Dũng điều gì?

Đặc biệt, chàng thủ môn 24 tuổi còn có sự tiếp sức của bạn gái Dianka Zakhidova từ trên khán đài. Người mẫu sinh năm 2000 đã có mặt trong suốt 90 phút của trận đấu để động viên trong lần đầu tiên bạn trai được ra sân ở V-League.
Mặc dù có sự động viên từ bóng hồng người Ukraine, thủ thành Bùi Tiến Dũng vẫn không thể hưởng trọn vẹn niềm vui. Sau thời gian dài không được ra sân, thủ thành quê Thanh Hóa đã có những chệch choạc khi đứng trong khung gỗ. Cựu á quân VCK U.23 châu Á 2018 phải vào lưới nhặt bóng 1 lần trong hiệp 1 của trận đấu.
Bạn gái Tây đến sân tiếp lửa, Bùi Tiến Dũng vẫn không thể trọn niềm vui - ảnh 1

Bạn gái Bùi Tiến Dũng có mặt trên khán đài sân Thống Nhất trận CLB TP.HCM - Viettel

Nghi Thạo

Sau trận đấu, Bùi Tiến Dũng đã tự nhận xét về màn trình diễn của bản thân: "Đây là giai đoạn khó khăn của bản thân tôi cũng như CLB TP.HCM. Trận này tôi đã bắt chưa tốt lắm ở hiệp 1 nhưng mọi thứ đã được cải thiện ở hiệp 2. Tôi chỉ vừa trở lại tập luyện được hơn 1 tuần và HLV Polking đã tạo cơ hội để tôi được thể hiện".

Highlights TP.HCM 1-1 Viettel: Thủ môn Bùi Tiến Dũng bị chê nhưng vẫn cứu thua xuất sắc

Tuy nhiên, những nỗ lực ở hiệp 2 đã giúp Chiến hạm đỏ giữ lại 1 điểm trên sân Thống Nhất nhờ bàn thắng bất ngờ của ngoại binh Pattrick. Dù không thể có chiến thắng nhưng một trận hòa cũng được xem là kết quả chấp nhận được và cũng có phần may mắn với Bùi Tiến Dũng khi đây là trận ra mắt của thủ thành 24 tuổi.
Trước khi được ra sân ở vòng 11 V-League, thủ môn Bùi Tiến Dũng trải qua thời gian dài gặp khó khăn khi "mài quần" trên băng ghế dự bị cũng như gặp chấn thương. Anh dự bị cho Thanh Thắng trong 3 vòng đấu đầu tiên trước khi bị loại khỏi danh sách đăng ký thi đấu của CLB TP.HCM ở 6 vòng đấu tiếp theo.
Phải đến khi Thanh Thắng nhận án phạt treo giò vì húc đầu vào trọng tài Nguyên Thành ở vòng 9, cũng đúng lúc Bùi Tiến Dũng hồi phục chấn thương nên anh được trao cơ hội ra sân ở vòng 11. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
bình minh doãn

bình minh doãn

Đỏ tình thì đen nghiệp , không chăm chút luyện tập chỉ mải diễn đóng qc , bồ bịch thì làm sao sự nghiệp khá lên được , nên nhớ u23 là sân chơi của lớp trẻ , phải biết quý trọng sự nghiệp mà tu tỉnh đi ,
hay nhat

hay nhat

Ông này xác định rồi, sobit tháng kiếm 1-2 tỉ chuyện nhỏ.
Sơn Nguyễn Đức

Sơn Nguyễn Đức

Có triển vọng , nếu một thủ môn cho dù giỏi nhưng không được bắt chính nhiều mà cứ dự bị thì thui chột tài năng là dĩ nhiên !
Gia Linh Quang

Gia Linh Quang

Đúng rồi,sau tự ái tự tình thế là vứt một tài năng.Tướng chỉ huy phải hiểu được mình đang làm gì,tướng đấy mới giỏi cao tay.Tướng sống phải có hậu,ra trận lính nó mới cứu mạng mình khi nguy cấp..
Nha Rap Trung Bich

Nha Rap Trung Bich

Bóng đá là đam mê. Nếu kô thiết tha thì dừng lại đừng cố
Nông Thị Khuyên

Nông Thị Khuyên

Tôi rất hâm mộ thủ môn u23,nhưng trận đấu tối 27/4 thủ môn dâng lên cao để theo bóng bỏ khung gỗ là sai lầm đáng tiếc trong hiệp 1
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm