Ban khiếu nại xem xét trường hợp Công Vinh

0
Hôm qua, luật sư Chu Hồng Thanh - trưởng ban khiếu nại VFF đã trả lời ngắn về việc thụ lý hồ sơ liên quan vụ việc Lê Công Vinh vái lạy trọng tài Vũ Bảo Linh.

Hôm qua, luật sư Chu Hồng Thanh - trưởng ban khiếu nại VFF đã trả lời ngắn về việc thụ lý hồ sơ liên quan vụ việc Lê Công Vinh vái lạy trọng tài Vũ Bảo Linh.

Thưa ông, vụ việc này đang gây xôn xao và dư luận đang rất nóng lòng muốn biết liệu Công Vinh có được giảm án theo như nguyện vọng của chính cầu thủ này cũng như của CLB Hà Nội T&T?

Tôi chưa thể trả lời được bởi ban chưa tiến hành họp vì cần có thời gian. Các phóng viên nên đọc kỹ Quy chế bóng đá chuyên nghiệp, trong đó có quy định rõ về thời gian giải quyết vụ việc sau khi Ban khiếu nại nhận được đơn khiếu nại. Kể từ khi nhận đơn xin giảm án của Công Vinh và CLB Hà Nội T&T, Ban khiếu nại sẽ có 30 ngày để giải quyết (cũng theo quy chế, trong trường hợp có diễn biến phức tạp, thời gian sẽ kéo dài thêm 30 ngày nữa - PV).

Vậy trong thời gian này, ban khiếu nại sẽ làm gì thưa ông?

Ban khiếu nại sẽ thành lập ban lâm thời để giải quyết riêng vụ Công Vinh vái lạy trọng tài. Chúng tôi có quyền yêu cầu những bên có liên quan cung cấp đầy đủ tài liệu, hồ sơ. Ban cũng sẽ xem lại băng hình trận đấu giữa CS Đồng Tháp và Hà Nội T&T để nghiên cứu các tình huống liên quan đến hành động vái lạy của Công Vinh. Ngoài ra, chúng tôi sẽ xem xét báo cáo giám sát và các lá đơn khiếu nại của đương sự.

Nhật Duy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển Việt Nam dưới tài dẫn dắt của ông Park đang đạt nhiều thành công  /// ĐỘC LẬP

Ông Park không muốn rời xa Việt Nam

Hợp đồng thứ 2 giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và ông Park sẽ kết thúc ngày 31.1.2022. Trước đó 2 tháng - cuối tháng 11.2021, đôi bên sẽ ngồi lại để đàm phán về việc có tiếp tục gia hạn thêm 1 năm (một trong những điều khoản được ghi trong hợp đồng lần 2 này).