Báo chí Hàn Quốc: HLV Kiatisak chưa đủ tầm thay HLV Park Hang-seo

14 Thanh Niên Online
Theo tờ News1 của Hàn Quốc, HLV Kiatisak của CLB HAGL chưa đủ tầm để thay thế HLV Park Hang-seo dẫn dắt tuyển Việt Nam ngay cả trong tương lai 2 hoặc 3 năm tới.
Thông tin HLV Kiatisak thay HLV Park Hang-seo ở tuyển Việt Nam lan đến báo giới Hàn Quốc /// Siam Sport Thông tin HLV Kiatisak thay HLV Park Hang-seo ở tuyển Việt Nam lan đến báo giới Hàn Quốc - Siam Sport
Thông tin HLV Kiatisak thay HLV Park Hang-seo ở tuyển Việt Nam lan đến báo giới Hàn Quốc
Siam Sport
 
Tờ News1 dẫn lại các phát biểu gần đây của cựu danh thủ Thái Lan, Piyapong Pue-on cho rằng: “Kiatisak sẽ sớm thay ông Park Hang-seo” dẫn dắt tuyển Việt Nam, nhờ những thành công vang dội ở CLB HAGL hiện nay. Tuy nhiên, tờ báo Hàn Quốc cho rằng lý do này chưa thực sự thuyết phục.
Theo đó, tờ News1 cho rằng những thành quả của HLV Park Hang-seo với tuyển Việt Nam hiện nay rất lớn, và cực kỳ khó có một sự thay đổi nào dù có xảy ra khả năng không lọt vào vòng loại thứ 3 khu vực châu Á tranh vé dự World Cup 2022 trong thời gian tới.

Kiatisak hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng

News1 cũng dẫn lại các tin tức từ báo chí Việt Nam khẳng định LĐBĐ Việt Nam chưa có ý định mời HLV Kiatisak thay HLV Park Hang-seo trong tương lai, vì 2 bên hiện vẫn còn hợp đồng và tôn trọng mọi điều khoản, cũng như giữ ý định sẽ tiếp tục gia hạn để cộng tác lâu dài hơn.
Đến nay, HLV Park Hang-seo đã có hơn 4 năm làm việc ở Việt Nam, và thời gian này sẽ tiếp tục được kéo dài vì sự gắn bó của nhà cầm quân này với bóng đá Việt Nam ngày càng sâu rộng.
Báo chí Hàn Quốc: HLV Kiatisak chưa đủ tầm thay HLV Park Hang-seo - ảnh 1

HLV Park Hang-seo (phải) trong lần gặp HLV Kiatisak gần đây

Siam Sport

Trong khi đó, báo chí Thái Lan như tờ Siam Sport cũng lên tiếng cho rằng đến giờ HLV Kiatisak vẫn chỉ tập trung vào công việc của mình ở CLB HAGL đang phát triển tốt đẹp. Ý định dẫn dắt tuyển Việt Nam, nếu có cũng chỉ là ở trong tương lai.
Thậm chí, gần đây khi chứng kiến sự thành công của Kiatisak ở CLB HAGL, nhiều CĐV Thái Lan còn kêu gọi nhà cầm quân này nên quay lại quê nhà và sẵn sàng tiếp quản trở lại ghế HLV trưởng đội tuyển thay HLV Akira Nishino. Tuyển Thái Lan nằm cùng bảng G với tuyển Việt Nam nhưng khả năng đi tiếp tranh vé dự World Cup 2022 sẽ khó hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gia Han Bach

Gia Han Bach

Zico Thái tài năng, thân thiện điều đó không thể phủ nhận nhưng tôi là người Việt Nam, xin lỗi rằng anh "Sắc" sẽ không thay thế được thầy Park trong lòng tôi và trong trái tim của tất cả mọi người. Tôi biết người Thái đang gen tị với chúng ta nhưng kệ họ đi. Thầy Park hãy yên lòng vì tình yêu của người Việt Nam ta dành cho thầy vẫn vẹn nguyên và một lòng tin tưởng. Kính chúc Thầy Park và đội tuyển nhiều sức khỏe, vững vàng, quyết thắng trên mọi mặt trận sắp tới.
thanhtung nguyen

thanhtung nguyen

Theo tôi, đừng nên lấy tầm gì để so sánh đủ hay không đủ giữa hai HLV Kiatisak và Park Hang seo. Thật ra, nếu không phải là Kiatisak, bất cứ ai cũng khó có thể giúp HAGL có chuổi 7 trận bất bại như hiện nay, kể cả Ngài Park. Và ngược lại, không ai dám chắc khi ông Kiatisak nắm ĐTVN, thành tích sẽ hơn những gì ông Park đã làm cho đến bây giờ.
tien nguyen van

tien nguyen van

Theo tôi nghĩ chúng ta không quá bận tâm về ý kiến của bên ngoài . HLV Kiatisak là của CLB HAGL còn HLV của đội tuyển Việt Nam của chúng ta là Park Hang - Seo .Cứ như vậy đi nha quý vị .
Yên Nguyễn Văn

Yên Nguyễn Văn

Mới thành công được vài trận đã có gì ghê gớm.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm