Bầu Đệ phản ứng với kết luận của BTC V-League

5 Thanh Niên Online
(TNO) Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ hay còn được gọi là bầu Đệ cho rằng kết luận của ban tổ chức V-League xung quanh tình huống gây tranh cãi ở sân Thanh Hóa hôm 28.7 sẽ "càng khiến Bóng đá Việt Nam thêm kém phát triển"...

(TNO) Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ hay còn được gọi là bầu Đệ cho rằng kết luận của ban tổ chức (BTC) V-League xung quanh tình huống gây tranh cãi ở sân Thanh Hóa hôm 28.7 sẽ "càng khiến Bóng đá Việt Nam thêm kém phát triển"...

>> Ban tổ chức xác định trọng tài bắt chuẩn trận Thanh Hóa - XMXT.Sài Gòn
>> Ban tổ chức sân Vinh chỉ bị cảnh cáo
>> Khán giả “bao vây” tổ trọng tài trên sân Thanh Hóa

 Bầu Đệ phản ứng với kết luận của BTC V-League - ảnh 1
Bầu Đệ tuyên bố sẽ khiếu nại đến cùng - Ảnh: Tân Lam

Chiều nay, 29.7, BTC V-League đã cho mổ băng trận Thanh Hóa - XMXT.Sài Gòn và kết luận tổ trọng tài hoàn toàn đúng khi quyết định công nhận bàn thắng của Đức Linh (nâng tỷ số lên 2-0 cho XMXT.Sài Gòn), mặc dù trước đó bàn thắng này đã gây tranh cãi với tình huống trước khi chuyền bóng cho Đức Linh, Moses đã để bóng đi hết đường biên.

Bầu Đệ nói: ''Chỗ dựa của các CLB chính là BTC giải với những quyết định chính xác và công tâm nhất. Một khi BTC đã kết luận như thế thì đây rõ là hành vi bao biện trọng tài và điều này chỉ kéo bóng đá Việt Nam đi xuống".

Vẫn chưa hết bức xúc, bầu Đệ nói tiếp: ''Có 4 cơ sở để chúng tôi đi đến khẳng định trọng tài đã bắt sai ở tình huống đó. Thứ nhất, đó là bàn thắng đã được nhà đài truyền trực tiếp phát luôn trên khán đài cho các lãnh đạo tỉnh và chính Trưởng BTC giải Trần Duy Ly xem. Khi đó, mọi người đều nhận thấy bóng đã ra ngoài sân.

Thứ hai, thủ môn Tô Vĩnh Lợi đứng ngay gần vị trí gây tranh cãi đã có phản ứng ngay với trọng tài. Thật đáng tiếc là hành động phản đối một việc làm sai trái lại bị phạt thẻ vàng.

Thứ ba, là tình huống đó diễn ra dưới hàng nghìn con mắt và tất cả đều thấy bóng đã ra ngoài. Thứ tư, toàn bộ băng hình đã được chúng tôi sao lại vì sợ mang ra Hà Nội có thể ban tổ chức sẽ điều chỉnh. Hiện nay, toàn bộ số băng này đều được chúng tôi lưu giữ làm cơ sở và khi xem lại thì đều thấy là bóng đã ra ngoài sân. Chúng tôi sẽ theo đến cùng trong vụ này''.

Không lâu sau khi ban tổ chức đưa ra kết luận về tình huống gây tranh cãi ở sân Thanh Hóa, bầu Đệ cũng đã khẳng định sẽ khiếu nại đến cùng. Và ngay trong buổi chiều 29.7, CLB Thanh Hóa đã có văn bản gửi ban tổ chức khiếu nại về tình huống nêu trên.

Lĩnh Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuoc Hai

Phuoc Hai

Bầu Đệ tào lao rồi, luật không giải quyết bằng cảm tính nhá !
đồng

đồng

Bóng đá việt nam giá trị rẻ quá, thích thì chơi, không thích thì dọa bỏ. Ông Đệ này làm lớn mà thái độ thiếu chuyên nghiệp, thiếu tôn trọng giải đấu. Chủ tịch các câu lạc bộ ai cũng như ông thì ở Việt Nam sẽ chẳng có 1 giải bóng đá nào mà xem. Đây là tình huống nhanh và khó, trọng tài bắt sai thì sẽ nhận sai và cố gắng cho những trận sau, trình độ trọng tài ở mình còn nhiều hạn chế và chúng ta phải chấp nhận điều đó trong thời gian đang xây dựng. Dọa bỏ giải đấu vì trọng tài bắt sai, trên thế giới mới chỉ thấy ông Đệ của Thanh Hóa.
Phạm Duy bách

Phạm Duy bách

Gởi bầu Đệ, có vẻ như ông đang cố đánh bóng mình thông qua bóng đá, tiếc là không phải theo hình ảnh tích cực mà là tiêu cực. Đã nhiều lần ông dọa kiện cáo, đòi nghỉ chơi, phàn nàn cay cú về những quyết định của trọng tài, với lý do là ép đội của ông. Tuy nhiên, đa phần (không muốn nói là toàn bộ) những ý kiến của ông đều không xác đáng. Như trường hợp trong bài viết, có vẻ như ông không hiểu lắm về khái niệm bóng qua vạch vôi hay chưa thì phải? Cứ cảm tính thấy bóng hơi thò qua thì kêu là bóng ra ngoài). Nếu ông không rành bóng đá và giả định là ông có thích thể thao thì có thể xem tennis để biết họ xác định bóng còn trong sân hay ngoài sân như thế nào qua hệ thống mắt diều hâu khi có tranh cãi.
ngôn nguyễn

ngôn nguyễn

Ông bầu Đệ này trúng trật gì cũng phản đối. Lối phản đối của bầu Đệ không có văn hóa (quá khứ đã chứng minh hành động của bầu Đệ). Tại sao bóng đá VN không chịu học hỏi cách điều hành của Ban Kỷ luật bóng đá Anh. Phán đối trọng tài cũng như Ban tổ chức là bị trảm phạt tiền và kỷ luật cấm vài trận. Chứ để như bầu Đệ là như vậy còn gì kỷ cương bóng đá VN ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm