B.Bình Dương quyết giữ chân Vũ Phong

0
Đến cuối mùa bóng này, hợp đồng của tiền vệ Vũ Phong với B.Bình Dương sẽ đáo hạn. Phía B.Bình Dương cho biết sẽ quyết tâm giữ chân tiền vệ người Vĩnh Long này.
B.Bình Dương quyết giữ chân Vũ Phong - ảnh 1
Vũ Phong vẫn là cầu thủ không thể thiếu của đội B.Bình Dương - Ảnh: B.D

Đến cuối mùa bóng này, hợp đồng của tiền vệ Vũ Phong với B.Bình Dương sẽ đáo hạn. Phía B.Bình Dương cho biết sẽ quyết tâm giữ chân tiền vệ người Vĩnh Long này.

Ban lãnh đạo B.Bình Dương cho hay đội đang xúc tiến soạn thảo bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm để tiếp tục có được sự phục vụ của Vũ Phong. Là đội bóng rất ít khi công khai chuyện tiền nong nhưng dự kiến mức phí lót tay mà B.Bình Dương dành cho Vũ Phong không nhỏ, vào khoảng 6-7 tỉ đồng. Nhiều khả năng sau vài vòng đấu nữa, B.Bình Dương và Vũ Phong sẽ đi đến thỏa thuận cuối cùng để tiếp tục gắn bó với nhau.

Mùa bóng năm ngoái, dù là một tiền vệ nhưng Vũ Phong thường xuyên ghi bàn cho B.Bình Dương, trong đó có những bàn thắng quan trọng ở các mặt trận V-League và AFC Cup. Vũ Phong đóng vai trò rất quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của đội bóng đất Thủ và là niềm cảm hứng thi đấu cho toàn đội. Ở mùa giải năm nay, anh chưa có được sự khởi đầu tốt nhất. Và khi Vũ Phong chưa tìm được cảm giác tốt nhất, B.Bình Dương lập tức gặp khó khăn trên sân. Tầm quan trọng của Vũ Phong trong đội hình khiến B.Bình Dương bày tỏ quyết tâm sẽ giữ chân tiền vệ này bằng mọi giá.

Anh Tuấn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các tuyển thủ quốc gia sẽ phải nỗ lực tối đa khi V-League tái xuất 	 /// ẢNH: MINH TÚ

Nâng chất V-League, tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi

Trong suốt hơn 3 năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo luôn mong muốn tìm được nhân tài thông qua hệ thống bóng đá chuyên nghiệp trong nước. Với ông, V-League hay giải hạng nhất được nâng chất đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi.