Bình Dương thay trưởng đoàn và HLV trưởng

0
Hôm qua, lãnh đạo Becamex chính thức thông báo HLV Đặng Trần Chỉnh đảm nhận chức vụ HLV trưởng CLB bóng đá Bình Dương (BD) từ ngày 13.4, thay HLV Mai Đức Chung.
Bình Dương thay trưởng đoàn và HLV trưởng - ảnh 1
HLV trưởng Đặng Trần Chỉnh và Trưởng đoàn Nguyễn Văn Hiệp (từ phải sang) sát cánh nhau - Ảnh: Khả Hòa

Hôm qua, lãnh đạo Becamex chính thức thông báo HLV Đặng Trần Chỉnh đảm nhận chức vụ HLV trưởng CLB bóng đá Bình Dương (BD) từ ngày 13.4, thay HLV Mai Đức Chung.

Ông Chung rời BD, nên trợ lý HLV Lê Tuấn Long, người được ông Chung kéo về BD trước đây cũng nộp đơn xin nghỉ và đã được CLB chấp thuận. Cùng với quyết định thôi việc ông Chung, lãnh đạo Becamex đã bổ nhiệm ông Đoàn Văn Út - nguyên Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần thể thao BD, lên giữ chức vụ Tổng giám đốc, thay thế cho ông Trần Văn Đường. Ông Đường sẽ thôi việc và chờ lãnh đạo BD bổ nhiệm công việc mới. Ngoài ra, ông Nguyễn Văn Hiệp được bổ nhiệm làm Trưởng đoàn đội bóng BD, kiêm trợ lý ngôn ngữ. Các trợ lý HLV kiêm cầu thủ là Trường Giang, Minh Quang và Văn Hải vẫn tiếp tục công việc như trước đây.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xuân Trường và ê kíp của Trung tâm IRC /// ẢNH: NHẬT DUY

Xuân Trường đau đớn khi nhiều VĐV phải giã từ sự nghiệp vì chấn thương

‘Vâng, tôi là Xuân Trường, tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam và là đội trưởng CLB HAGL.Tôi đã có một quyết định, sau khi bản thân mình gặp phải một chấn thương nghiêm trọng và sau nhiều lần phải chứng kiến chấn thương của những đồng nghiệp khác', tiền vệ Lương Xuân Trường chia sẻ.
 
 
Cầu thủ Công Phượng khi xuất ngoại thi đấu đều chưa để lại dấu ấn đặc sắc về chuyên môn  /// STVV

Đâu là giá trị thực sự của cầu thủ Việt khi xuất ngoại thi đấu?

Bóng đá Việt Nam ngày càng được thế giới biết đến không chỉ bởi thành tích tại các đấu trường quốc tế mà còn vì sự phát triển, tiến bộ của một số CLB và cầu thủ của các CLB này đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng nước ngoài. Nhưng dấu chân của cầu thủ Việt Nam ở ngoài lãnh thổ Việt Nam đã thực sự đậm nét?