Ca sĩ Thủy Tiên cùng fan Việt không thể đưa Lê Công Vinh lên ‘đỉnh’ châu Á

0 Thanh Niên Online
Được bà xã là ca sĩ Thủy Tiên cùng cộng đồng mạng Việt Nam nhiệt tình bỏ phiếu nhưng Lê Công Vinh không thể giành chiến thắng trước Widodo Putra (Indonesia) ở bán kết cuộc bầu chọn bàn thắng đẹp nhất lịch sử AFC Asian Cup do trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á tổ chức.
Lê Công Vinh dừng bước ở bán kết cuộc bầu chọn bàn thắng đẹp lịch sử AFC Asian Cup /// AFC Lê Công Vinh dừng bước ở bán kết cuộc bầu chọn bàn thắng đẹp lịch sử AFC Asian Cup - AFC
Lê Công Vinh dừng bước ở bán kết cuộc bầu chọn bàn thắng đẹp lịch sử AFC Asian Cup
AFC
Ngay sau lời “năn nỉ” từ Thủy Tiên, cộng đồng mạng Việt Nam cùng nhau kêu gọi bầu chọn trực tuyến cho Lê Công Vinh. Sáng sớm nay, Công Vinh chỉ được 32% phiếu bầu so với 68% của Widodo Putra nhưng với việc cộng đồng mạng Việt Nam ra tay, khoảng cách dần rút ngắn.
Ca sĩ Thủy Tiên cùng fan Việt không thể đưa Lê Công Vinh lên ‘đỉnh’ châu Á - ảnh 1

Lê Công Vinh thua sát nút Widodo Putra 

AFC

Cuộc rượt đuổi ngoạn mục diễn ra ở những phút cuối nhưng Lê Công Vinh không thể tận hưởng niềm vui chiến thắng khi cán đích 44% so với 56% của đối thủ.
Nhận kết quả ông xã Lê Công Vinh thua cuộc, dừng chân ở bán kết, ca sĩ Thủy Tiên viết trên trang cá nhân: “Trời ơi làm anh hùng đời thực không được thì đành rồi, giờ tới làm anh hùng bàn phím mà tôi cũng thua nữa, tức quá đi…”.
Ca sĩ Thủy Tiên cùng fan Việt không thể đưa Lê Công Vinh lên ‘đỉnh’ châu Á - ảnh 2

Ca sĩ Thủy Tiên "khóc ròng" vì không thể giúp Lê Công Vinh vượt qua đối thủ

FBNV

Nhiều fan hâm mộ chia sẻ với ca sĩ Thủy Tiên đồng thời cho rằng cuộc bầu chọn này vui vẻ là chính, vả lại dân số Indonesia gấp 3 lần dân số Việt Nam nên lấn át trong bầu chọn cũng hiển nhiên, Lê Công Vinh dừng bước không có gì phải buồn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Toàn liệu có cơ hội bùng nổ ở những vòng đấu sau? /// ẢNH: KHẢ HÒA

Có “Sắc” nhưng HAGL vẫn cùn!

Thất bại của HAGL với tỷ số 0-1 trước Sài Gòn FC ở trận đầu ra quân tại V-League 2021 không phải điều gì quá đáng lo đối với Kiatisak. Dẫu vậy sau trận đấu này, người ta cũng nhìn ra những điều chưa được trong cách chơi của đội bóng phố núi.