‘Cậu bé vàng’ Nguyễn Quang Hải gặp rắc rối chuyện tình cảm

0 Thanh Niên Online

Tài năng hàng đầu bóng đá Việt Nam Nguyễn Quang Hải bất ngờ lên mạng xã hội giãi bày chuyện tình cảm nhưng vẫn bị người hâm mộ của người yêu cũ “tấn công”.

Nguyễn Quang Hải công khai bạn gái mới Huỳnh Anh và cả hai bị tấn công trên mạng xã hội /// Instagram nhân vật Nguyễn Quang Hải công khai bạn gái mới Huỳnh Anh và cả hai bị tấn công trên mạng xã hội - Instagram nhân vật
Nguyễn Quang Hải công khai bạn gái mới Huỳnh Anh và cả hai bị tấn công trên mạng xã hội
Instagram nhân vật

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải viết: “Một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật. Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau.

‘Cậu bé vàng’ Nguyễn Quang Hải gặp rắc rối chuyện tình cảm - ảnh 1

Nguyễn Quang Hải bên cạnh bạn gái cũ Nhật Lê

FBNV

Hải tin rằng tình cảm dù mới hay cũ luôn là thứ đáng trân quý nhưng nếu đã là hết duyên thì cũng nên dừng lại để cho nhau khoảng trời riêng. Hải chưa từng làm điều gì có lỗi và Hải tin những người trong cuộc đều hiểu. Mong mọi người cũng hiểu và tôn trọng quyết định của Hải”.

‘Cậu bé vàng’ Nguyễn Quang Hải gặp rắc rối chuyện tình cảm - ảnh 2

Nguyễn Quang Hải vừa công khai bạn gái mới Huỳnh Anh

FBNV

Chia sẻ của Quang Hải được nhiều bạn bè đồng cảm, hướng ứng, động viên như ca sĩ Hoàng Bách bình luận: “Em yêu ai cũng được, cứ ra sân ghi bàn là anh vẫn yêu em”. Bạn bè khuyên Quang Hải tập trung cho việc chơi bóng để phát triển sự nghiệp, đừng bận tâm nhiều đến chỉ trích trên mạng xã hội.

‘Cậu bé vàng’ Nguyễn Quang Hải gặp rắc rối chuyện tình cảm - ảnh 3

Nguyễn Quang Hải giãi bày chuyện tình cảm

FBNV

Đoạn chia sẻ về chuyện tình cảm của Quang Hải không nhắc đến cái tên cụ thể nào nhưng người hâm mộ dễ dàng nhận biết anh đang gặp rắc rối. Số là cách đây vài ngày, Quang Hải công khai quan hệ tình cảm “đang hẹn hò” với bạn gái mới Huỳnh Anh.

Quang Hải công khai hẹn hò, khẳng định chủ quyền trên facebook cá nhân

Ngay lập tức anh cùng Huỳnh Anh bị đông đảo fan bạn gái cũ Nhật Lê tấn công trên mạng xã hội với rất nhiều lời lẽ cay nghiệt, khó nghe. Họ cho rằng Quang Hải lúc đang yêu Nhật Lê đã có thêm Huỳnh Anh và vừa tặng hoa cho bạn gái cũ đã công khai bạn gái mới, không thể chấp nhận... Trang cá nhân của Huỳnh Anh cũng bị rất đông cộng đồng mạng vào chửi bới thậm tệ, xem cô như kẻ giật bồ người khác. Đó là một phần lý do khiến Quang Hải buộc phải lên tiếng giãi bày nhưng vẫn không hiệu quả.

‘Cậu bé vàng’ Nguyễn Quang Hải gặp rắc rối chuyện tình cảm - ảnh 4

Nguyễn Quanh Hải (trái) kỳ vọng bay cao cùng tuyển Việt Nam

Độc Lập

Trước khi vướng rắc rối, Nguyễn Quang Hải rất kín tiếng về chuyện tình cảm. Người hâm mộ bóng đá tin rằng chàng tiền vệ 23 tuổi đầy tài năng không vì rắc rối này mà ảnh hưởng đến phong độ. Hiện Quang Hải đang cùng các đồng đội Hà Nội nỗ lực tập luyện nhằm trở lại ở Cúp Quốc gia diễn ra cuối tháng 5 rồi V-League đầu tháng 6 cho mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch.

Quang Hải trổ tài chụp hình mừng sinh nhật đồng đội

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm