Cầu thủ Bình Định kêu gọi chung tay chống dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Ban huấn luyện và cầu thủ đội hạng nhất Bình Định kêu gọi mọi người cùng chung tay nhắn tin ủng hộ chống dịch Covid-19.
Toàn đội Bình Định đều nhắn tin ủng hộ chống dịch Covid-19 /// Bình Định FC Toàn đội Bình Định đều nhắn tin ủng hộ chống dịch Covid-19 - Bình Định FC
Toàn đội Bình Định đều nhắn tin ủng hộ chống dịch Covid-19
Bình Định FC
Sáng hôm nay (21.3), toàn bộ thành viên đội Bình Định đã cùng nhau nhắn tin ủng hộ chống dịch Covid-19 theo lời kêu gọi của Bộ Thông tin truyền thông, Bộ Y tế, Ủy bạn Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội chữ thập đỏ Việt Nam.
Nhiều cầu thủ đã nhiệt tình nhắn nhiều tin liên tục với hy vọng đóng góp một phần nhỏ kinh phí cùng cả nước chung tay chống dịch Covid-19.
Không chỉ nhắn tin, các cầu thủ còn đưa thông tin này lên các trang mạng xã hội cá nhân của mình để kêu gọi mọi người cùng ủng hộ.
Cầu thủ Bình Định kêu gọi chung tay chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Thủ môn Tuyên Quang kêu gọi mọi người cùng nhắn tin trên trang facebook cá nhân của mình

Facebook Vũ Tuyên Quang

CLB Bình Định dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Đức Thắng đang chơi ở giải hạng nhất, họ quyết tâm thăng hạng V-League ở mùa bóng năm nay.
Dù chơi ở giải hạng nhất nhưng CLB Bình Định tỏ ra rất chuyên nghiệp, khi họ vẫn tập luyện nghiêm túc ngay cả trong mùa dịch và là một trong những CLB đầu tiên của Việt Nam phát động phong trào đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi và rửa tay thường xuyên để chống Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiến Linh - nội binh chơi tốt sau 2 vòng đấu /// Minh Tú

V-League 2021: Khan hiếm bàn thắng, vì sao?

Được tổ chức trên sân có khán giả nhưng một điều “kỳ lạ” là số lượng bàn thắng tại các trận đấu sau hai vòng V-League 2021 lại ít hơn khá nhiều so với cùng kỳ mùa giải năm ngoái, dù hai vòng đầu tiên V-League 2020, người xem không được đến sân.
Philippie Troussier có mặt tại Pleiku và Kon Tum những ngày qua để tuyển quân	ảnh:  /// Khả Hòa

Phù thủy trắng Troussier lại “đãi cát tìm vàng”

Việc tuyển U.19 Việt Nam không thể tham dự vòng chung kết U.19 châu Á vào đầu tháng 3 do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định hủy không tổ chức căn cứ vào việc FIFA cũng dời U.20 World Cup 2021 đến năm 2023, khiến kế hoạch chuẩn bị cho U.19 VN với lứa sinh năm 2001, 2002 của ông Troussier bị phá sản.