Cầu thủ Đà Nẵng quyên góp ủng hộ tuyến đầu chống dịch

0 Thanh Niên Online
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các cầu thủ Đà Nẵng đã tự nguyện quyên góp để ủng hộ lực lượng tuyến đầu chống dịch.
Hoàng Minh Tâm tự khuân vác nước trao tặng các bệnh viện /// Định Tuấn Hoàng Minh Tâm tự khuân vác nước trao tặng các bệnh viện - Định Tuấn
Hoàng Minh Tâm tự khuân vác nước trao tặng các bệnh viện
Định Tuấn
Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra khá căng thẳng khi sáng nay (31.7), Đà Nẵng có thêm nhiều ca mắc Covid-19 mới.
Có đến 4 bệnh viện ở Đà Nẵng phải cách ly với đội ngũ y tế và người bệnh rất đông nên cần những nguồn lực tiếp tế từ xã hội.
Nhận thấy được điều này, đội trưởng CLB Đà Nẵng Hoàng Minh Tâm cùng các cầu thủ Đà Nẵng và ban huấn luyện đã tự nguyện quyên góp và kêu gọi mọi người cùng chung tay hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịch.
Cầu thủ Đà Nẵng quyên góp ủng hộ tuyến đầu chống dịch - ảnh 1

Cầu thủ Đà Nẵng khuân vác nhu yếu phẩm tặng các bệnh viện

Định Tuấn

Sáng nay, Hoàng Minh Tâm cùng một số thành viên ban huấn luyện đã đến các bệnh viện Đà Nẵng để trao tặng nhu yếu phẩm, vitamin… nhằm giúp những người đang cách ly ở đây có thêm những nhu yếu phẩm thiết yếu nhất.
Nói về nghĩa cử này, đội trưởng đội bóng sông Hàn chia sẻ: “Không may đội bóng chúng tôi ở ngay tâm dịch, nên chúng tôi phải có trách nhiệm giúp đỡ cộng đồng trong khả năng của mình.
Việc làm ý nghĩa của các cầu thủ Đà Nẵng đã tạo hiệu ứng tốt với xã hội, nên ngày càng có nhiều tổ chức và cá nhân quyên góp cho tuyến đầu chống dịch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm