Cầu thủ đội U.15 Hà Nội tố cáo HLV Thanh Hóa đe dọa 'cắt gân chân'

11 Thanh Niên Online
Ngày 24.4, trung vệ đội trưởng Vũ Tiến Long của đội U.15 Hà Nội đã viết bản tường trình về việc trong và sau trận đấu tại vòng loại giải U.15 quốc gia trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá Viettel vào chiều 23.4, đã bị HLV đội U.15 Thanh Hóa đe dọa.
Nội dung có đoạn như sau: "Khi trận đấu diễn ra, mỗi khi tôi chạy ra khu vực gần đường biên có khu kỹ thuật của đội U.15 Thanh Hóa, HLV Lê Hồng Minh đã có những lời lẽ khó nghe với tôi. Còn sau trận đấu có tỷ số hòa 2-2, lúc tôi cùng đồng đội sang chào BHL đội Thanh Hóa thì HLV Lê Hồng Minh đã dọa khi nào tôi về Thanh Hóa thì sẽ bị HLV này cắt đứt gân chân".
Theo tường thuật của trưởng đoàn Nguyễn Quốc Tuấn và HLV trưởng Nguyễn Sỹ Hải, lúc bị đe dọa, thái độ của Tiến Long rất hoảng hốt, sợ hãi. "Tôi tin cầu thủ của mình nói trung thực vì chính mắt tôi chứng kiến anh Minh đã chỉ tay vào mặt Long với thái độ hằn học. Chúng tôi không đôi co vì đều là người lớn với nhau cả. Tôi chỉ nói anh Minh làm thầy không nên hành động như thế, rất phản cảm và phản giáo dục với cầu thủ trẻ. BHL đã báo cáo sự việc với giám sát trận đấu", HLV Sỹ Hải cho biết.
Lãnh đạo đội bóng đang hoàn tất hồ sơ gồm báo cáo của BHL, tường trình của cầu thủ để gửi sang Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vào ngày 25.4. Ban kỷ luật VFF sẽ xem xét vụ việc và không loại trừ sẽ mời tất cả các nhân vật có liên quan, trong đó gồm cả HLV Lê Hồng Minh tham gia đối chất để đưa ra kết luận cuối cùng.
Cầu thủ Vũ Tiến Long quê gốc Thanh Hóa và được HLV Sỹ Hải chiêu mộ từ đội bóng Viettel từ hai năm nay. HLV Lê Hồng Minh là đồng hương của Tiến Long, trước đây từng khoác áo CLB Hà Nội T&T và cũng mới chuyển sang làm HLV đội U.15 Thanh Hóa từ đầu năm 2017. HLV này không nghe điện thoại khi chúng tôi liên lạc. Còn giám sát Lê Minh Hà cho hay, không nghe thấy câu đe dọa từ HLV Minh do đứng quá xa lúc sự việc xảy ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
binh

binh

cần loại ngay những kẻ mang trên mình chữ Thầy và từng được clb Hà Nội cưu mang thật xấu hổ
Tam

Tam

Úi. Ai làm vậy anh đó là người có văn hóa giáo dục tốt. Dân choa không vậy đâu. Đề nghị công an vào cuộc vì tội vu khống phỉ bán
Ton Anh

Ton Anh

HLV hay là xả hội đen vậy ta?Nếu đúng thì những thành phần này ko thể tồn tại trong nền thể thao Việt Nam được...
LNH

LNH

HLV láo cá và chợ búa thế thì đào tạo ra cầu thủ thế nào cũng dễ hiểu.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sau khi bị chấn thương, Xuân Trường sang Hàn Quốc điều trị và có ý tưởng thành lập trung tâm hồi phục cho VĐV ngay tại Việt Nam
 /// ẢNH: NHÂN VĂN

Cầu thủ Việt Nam ‘đánh bại’ chấn thương như thế nào?

Với nhiều cầu thủ Việt Nam, dù không bao giờ mong muốn nhưng rất không may chấn thương lại trở thành một phần ký ức đau buồn trong sự nghiệp của họ. Cái cách mà họ đứng dậy sau sự cố nghề nghiệp đều là những câu chuyện đáng kể.